Thẻ Zing Vcoin Gate có nạp được thoại được không ? điều bạn nên biết

Cỡ chữ

Đăng lúc 19:27:14 ngày 30/01/2021 | Lượt xem 2235

Thẻ zing có nạp điện thoại được không? đây là điều mà nhiều bạn đang quan tâm, không chỉ có thẻ zing mà nhiều bạn có thắc mắc thẻ vcoin có nạp điện thoại được hay không, cũng tương tự câu hỏi đó với Thẻ gate, garena có nạp điện thoại được không... đại loại là thẻ game có dùng để nạp tiền vào điện thoại di động sử dụng được không. và để làm rõ vấn đề này naptienngay sẽ cụ thể từng loại thẻ, xem có thể dùng chúng để nạp vào điện thoại được hay không.

1. dùng thẻ zing có nạp điện thoại được không?

Thẻ zing là một loại thẻ game, chức năng chính là nạp tiền vào các game do VNG phát hành, và dùng để thanh toán các dịch vụ số. Nhiều người dùng khi mua thẻ có thể mua nhầm, hoặc được tặng thẻ zing, Cũng quan tâm tới thông tin thẻ zing có nạp điện thoại được không.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ zing như thế nào? Thẻ zing không thể nạp trực tiếp vào điện thoại được, nhưng thông qua dịch vụ đổi thẻ zing sang tiền mặt tại website naptienngay.com . bạn hoàn toàn có thể quy đổi sang tiền mặt hoặc một loại thẻ điện thoại để nạp tiền. Vậy tóm lại vấn đề là nếu bạn muốn nạp tiền điện thoại bằng thẻ zing thì phải sử dụng dịch vụ đổi thẻ zing của naptienngay.com

2. Thẻ Vcoin có nạp điện thoại được không?

Thẻ vcoin cũng là một loại thẻ game tương tự thẻ zing, nhưng thẻ vcoin do nhà phát hành VTC Game phát hành ra thị trường, được dùng chủ yếu để nạp các game VTC. vấn đề thẻ vcoin có nạp vào điện thoại được không thì cũng không thể dùng thẻ vcoin nạp trực tiếp vào điện thoại được bạn nhé.

thẻ vcoin zing gate có nạp điện thoại được không

vậy có cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ vcoin không? Vẫn có giải pháp hay dành cho bạn. bạn có thể dùng thẻ Vcoin để đổi sang tiền mặt, hoặc đổi thẻ vcoin sang thẻ khác bằng dịch vụ đổi thẻ cào đang được cung cấp trên website naptienngay.com

3. Thẻ FPT Gate nạp vào điện thoại được không?

Cũng giống như 2 loại thẻ trên, với câu hỏi thẻ gate có nạp điện thoại được không thì naptienngay xin đính chính là không thể dùng thẻ gate để nạp trực tiếp vào điện thoại được, mà bạn dùng thẻ gate để quy đổi ra tiền mặt, hoặc đổi thẻ gate sang thẻ khác với dịch vụ đổi thẻ gate trên website naptienngay.com.

4. Thẻ game có thể nạp điện thoại ?

Dù là thẻ gate, Vcoin, Zing, Garena hay các loại thẻ game khác Appota, Sohacoin, Scoin, ... đều không thể dùng nạp trực tiếp vào điện thoại được. Giải pháp ở đây là sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào trên website naptienngay.com . hoặc đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, đổi sang thẻ game khác.

Nạp tiền điện thoại bằng thẻ game

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ game Zing, Vcoin, Gate,...

Để nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vcoin, Fpt Gate, Zing vinagme bạn phải đăng kí tài khoản tại naptienngay.com và đăng nhập vào tài khoản . Tiếp theo bạn cần thực hiện các bước

Bước 1: Tại trang chủ naptienngay.com . Bạn nhập thông tin thẻ cào bạn muốn đổi.

Loại thẻ: Gate, Zing, Vcoin, Garena (Chọn loại thẻ bạn cần đổi)

Mã thẻ: nhập mã thẻ game

Serie: nhập seri thẻ game

Mệnh giá: chọn mệnh giá thẻ

Bước 2:  bạn có thể chọn Mua mã thẻ, hoặc Rút tiền về TK ngân hàng, Ví điện tử momo

Như vậy là đã xong, chỉ với 2 bước dơn giản, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate, Vcoin, Zing, Garena,... dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể nhất về nạp tiền điện thoại bằng thẻ game zing, vcoin, gate,..., Cách làm cụ thể, Chúng tôi đều chỉ dẫn từng bước một để bạn có thể thực hiện. Chúc các bạn vui vẻ và đừng quên thưởng xuyên sử dụng dịch vụ của naptienngay.com để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

10/10 745 bài đánh giá