Cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Vinaphone chỉ trong 3 phút

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:09:19 ngày 10/03/2023 | Lượt xem 922

Thắc mắc về cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Vinaphone là một vấn đề mà nhiều thuê bao mạng Vinaphone đang quan tâm. Như các bạn đã biết, mạng Vietnamobile là một mạng di động đứng sau các nhà mạng lớn như viettel, mobifone, vinaphone và số người sử dụng chưa được phổ biến. Chính vì vậy khi bạn mua nhầm thẻ vietnamobile thì thường có mong muốn đổi sang thẻ khác phù hợp với nhà mạng mình đang sử dụng như mobi, vina hay viettel. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi từ thẻ vietnamobile sang thẻ cào nhà mạng vinaphone . 

Thẻ Vietnamobile có thể đổi sang những loại thẻ gì?

Ở việt nam thì lượng thuê bao sử dụng vietnamobile còn hạn chế, vì vậy mà thẻ VNMB cũng không được sử dụng nhiều. Tuy nhiên trong trường hợp bạn mua nhầm hay được tặng ở một trò chơi nào đó thì vẫn có rất nhiều cách để sử dụng khác nhau như đổi sang loại thẻ khác. Nếu muốn nạp tiền cho di động thì bạn đổi qua thẻ viettel, thẻ vinaphone hoặc mobifone cũng rất đơn giản. Tuyệt vời hơn nữa là còn đổi sang cả thẻ game online. Nhiều người chơi game đã lựa chọn quy đổi từ thẻ vietnamobile sang thẻ zing, gate hay thẻ garena để nạp tiền cho tài khoản game đang chơi.

Đến với website naptienngay.com thì ngoài việc đổi thẻ vietnamobile sang thẻ vinaphone hay thẻ game, thì hay hơn nữa là bạn hoàn toàn có thể đổi sang tiền mặt rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo

Tóm tắt chức năng quy đổi của thẻ vietnamobile:

  • Đổi thẻ vietnamobile sang thẻ điện thoại khác
  • Đổi thẻ cào vietnamobile sang thẻ game
  • Đổi từ thẻ vietnamobile sang tiền mặt ATM MOMO

đổi thẻ vietnamobile sang vinaphone

Cách đổi thẻ vietnamobile sang vinaphone

Cùng tìm hiểu chi tiết cách thực hiện qua nội dung bên dưới mà chúng tôi chia sẻ.

Cách đổi thẻ vietnamobile sang thẻ vinaphone

Vinaphone là một mạng có nhiều người dùng tại việt nam, vì vậy mà nhiều khách hàng sở hữu thẻ cào vietnamobile đã đổi lấy thẻ vinaphone nạp tiền vào thuê bao của mình. cách làm cụ thể đổi thẻ cào như sau

Bước 1: Tạo tài khoản trên trang naptienngay.com

Chọn mục “Đăng ký”, nhập đầy đủ thông tin yêu cầu. Sau đó, đăng nhập tài khoản thành viên và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

đăng ký thành viên

đăng ký thành viên đổi thẻ cào

Bước 2: Đổi thẻ vietnamobile sang thẻ vinaphone

 Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn chọn thẻ Vietnamobile từ danh sách nhà cung cấp. Tiếp đó, nhập mã thẻ, số serial và mệnh giá của thẻ nạp rồi kết thúc nạp thẻ Vietnamoble vào tài khoản bằng cách nhấn chọn “Gửi thẻ ngay”.

Bạn chờ hệ thống xử lý thông tin thẻ nạp bạn gửi lên trong khoảng 30 giây. nếu thông tin đúng hợp lệ thì tài khoản thành viên sẽ được cộng số dư trong khi trừ chiết khấu dịch vụ

Bước 3. Mua thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel

Sau khi đổi thẻ và được cộng tiền thành công. Bạn sẽ sử dụng chính số dư này để mua mã thẻ cào bạn mong muốn, tại kho thẻ trên web naptienngay.com có đầy đủ các loại thẻ điện thoại, thẻ game online. tại mục “Mua mã thẻ”, bạn chọn thẻ bạn muốn mua từ danh sách nhà cung cấp >> Chọn mệnh giá thẻ nạp >> Nhập số lượng thẻ cần mua và bấm "thanh toán ngay"

Điều kiện để đổi thẻ vietnamobile sang thẻ vinaphone thành công

Để đổi được, trước tiên bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau :

  • Thẻ vietnamobile đầy đủ thông tin còn nguyên seri, mã thẻ
  • Thẻ vietnamobile tình trạng chưa sử dụng
  • Truy cập đúng vào địa chỉ naptienngay.com
  • Nhập đúng thông tin thẻ cào lên hệ thống
  • Bạn cần lưu ý những yếu tố trên để đổi thẻ vietnamobile sang thẻ khác thuận lợi thành công.

Cách đổi thẻ vietnamobile sang tiền mặt ATM MOMO

Tương tự với quy trình đổi thẻ vietnamobile sang thẻ vinaphone hướng dẫn bên trên, Khác là tại bước 3 bạn sẽ không dùng số dư để mua thẻ cào khác mà bấm vào mục "Rút tiền" rồi thêm thông tin tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo, viettelpay mà bạn muốn rút tiền và tạo phiếu yêu cầu là chỉ trong khoảng vài phút bạn sẽ nhận được tiền.

Trên đây là cách đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ vina, mobi, viettel và các loại thẻ game, rất tiện lợi và phù hợp cho những bạn có thẻ cào Vietnamobile nhưng không có nhu cầu dùng tới. Đặc biệt là tính năng đổi thẻ vnmb sang tiền mặt giúp ích được cho rất nhiều khách hàng. hãy tham gia đổi thẻ cào ngay với naptienngay.com để nhận được nhiều ưu đãi nhất các bạn nhé! Chúc các bạn có đổi card điện thoại thành công. Trân trọng cảm ơn!

8/10 307 bài đánh giá