Cách nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại 3 nhà mạng hiện nay

Cỡ chữ

Đăng lúc 23:15:37 ngày 13/03/2023 | Lượt xem 1863

Có phải bạn đang tìm hiểu về "cách nạp tiền zingplay bằng thẻ cào điện thoại"? Bài viết này là câu trả lời rõ ràng nhất về hình thức nạp tiền này, khi biết được cách nạp tiền từ thẻ điện thoại này việc sử dụng ứng dụng zingplay sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Vậy cụ thể về hình thức này ra sao thì mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

Zingplay có những cách nạp tiền nào?

Zingplay là ứng dụng giải trí chơi game hot nhất thị trường, tích hợp nhiều loại game hấp dẫn. Nhưng bạn đã biết hiện này zingplay đang áp dụng những hình thức nạp tiền nào chưa? để bạn hiểu rõ hơn hôm nay naptienngay.com sẽ bật mí tới bạn điều này. Zingplay hiện nay đang hỗ trợ người dùng nạp tiền qua các hình thức sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ game Zing

+ Nạp tiền qua SMS (tin nhắn)

+ Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

+ Nạp tiền qua ví điện tử

Như vậy có thể thấy có nhiều cách nạp tiền vào zingplay giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn cho phù hợp. Và điều bạn quan tâm hơn cả là có thể nạp tiền vào zingplay bằng thẻ điện thoại được hay không phải không nào, Thông tin này chúng ta tiếp tục tìm hiểu qua nội dung dưới đây,

Nạp tiền zingplay bằng thẻ cào điện thoại, có được không?

Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào viettel, vinaphone, mobifone cũng là sự quan tâm của nhiều game thủ, Tuy nhiên hiện này ứng dụng zingplay không hỗ trợ nạp tiền bằng thẻ điện thoại, Có thể bạn cảm thấy tiếc khi nghe thấy điều này nhưng chưa hết! vẫn có cách khắc phục điều này, đó chính là sử dụng nạp tiền zingplay bằng thẻ cào điện thoại thông qua đơn vị trung gian hay còn gọi là đơn vị đổi thẻ cào thành tiền mặt, ATM.

nạp tiền zingplay bằng thẻ cào

website nạp tiền zingplay bằng thẻ cào viettel, vina, mobi

Nói một cách dễ hiểu nhất là thông qua đơn vị trung gian này sẽ giúp bạn đổi từ thẻ điện thoại sang tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử, và từ đó bạn sẽ có tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc ví để dùng nạp tiền vào App Zingplay.

Vậy kết luận một điều là vẫn có cách nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại, đó là nhờ sự hỗ trợ của web đổi thẻ cào sang tiền mặt. tuy nhiên bạn đã biết đâu là địa chỉ uy tín để có thể đổi thẻ cào sang atm và nạp vào zingplay chưa, nếu chưa tìm hiểu ngay bên dưới

khám phá cách nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại tại naptienngay.com

Web naptienngay.com là trang web chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game online. khi muốn nạp tiền vào zingplay bằng thẻ cào thì cần tham gia đổi thẻ cào sang tiền mặt tại đây, bởi những yếu tố nổi bật sau:

  • Website đổi thẻ cào sang atm uy tín, hơn 5 năm hoạt động
  • Mức phí đổi thẻ điện thoại cực tốt
  • Xử lý tự động, không cần chờ lâu
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Thu mua, chuyển đổi nhiều loại thẻ với đủ các mệnh giá

Với những ưu điểm nổi trội mà không nơi nào có được thì naptienngay.com xứng đáng là nơi mà giúp các anh em game thủ sử dụng để nạp tiền zingplay bằng thẻ cào an toàn.

=>Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn cách nạp tiền bigo bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại Viettel, mobifone hay Vinaphone

Bạn cần chuẩn bị thẻ cào để đổi sang atm sau đó nạp tiền vào zingplay, quy trình và cách làm như sau

Bước 1: Đăng ký thành viên

Truy cập vào trang web naptienngay.com đăng ký tài khoản

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ cào vào web đổi sang tiền ATM

Tiến hành nhập thông tin thẻ cào lên hệ thống tại mục "đổi thẻ cào" gồm các thông tin: nhà mạng, mã thẻ, seri, mệnh giá

nạp thẻ viettel sang zingolay

Nạp zingplay từ thẻ điện thoại

Sau đó bấm "nạp thẻ cào" hệ thống tiếp nhận thẻ cào và xử lý trong 30 giây, thông tin đúng và thẻ cào hợp lệ tài khoản thành viên sẽ được cộng số dư

Bước 3: Rút tiền về ngân hàng/ Ví điện tử

Bấm vào "Rút tiền" trên bảng menu và tiến hành nhập thông tin tài khoản ngân hàng và tạo yêu cầu rút tiền, trong 5 phút tiền sẽ được chuyển về theo thông tin tài khoản bạn yêu cầu.

Bước 4: Nạp tiền zingplay sau khi đã đổi thẻ cào

Tài khoản atm hay momo bạn đã nhận được tiền thì hãy dùng nó để nạp tiền vào zingplay một cách nhanh chóng dễ dàng.

Trên đây là các bước nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại nhanh và dễ dàng mọi người ai cũng có thể làm được vỏn vẹn chưa đầy 3 phút.

Ưu điểm của cách nạp tiền Zingplay bằng thẻ cào điện thoại chính là nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên hạn chế của hình thức nạp này là bạn sẽ chịu một khoản phí gọi là phí đổi thẻ cào sang atm, tuy vậy nhưng đây vẫn được nhiều người đánh giá là cách nạp nhanh thuận tiện nhất.

Lưu ý,khi sử dụng hình thức nạp tiền zingplay bằng thẻ cào là bạn cần truy cập vào đúng nơi uy tín mà chúng tôi giới thiệu bên trên để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Toàn bộ nội dung trên đây đã chia sẻ tới bạn hình thức, cách nạp tiền zingplay bằng thẻ điện thoại, hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng app zingplay để giải trí, chúc bạn vui vẻ !

9/10 621 bài đánh giá