Cách nạp tiền vào Google Play bằng thẻ Viettel, Vina, Mobi

Cỡ chữ

Đăng lúc 18:02:15 ngày 15/03/2023 | Lượt xem 1664

Google play hay còn gọi là CH Play là một tiện ích tuyệt vời mà google mang tới cho người sử dụng. tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nạp tiền googleplay bằng thẻ điện thoại tiện lợi này. Nếu bạn cũng đang quan tâm về phương pháp này xin mời bạn tham khảo các nội dung bên dưới đây để có thêm kiến thức về cách nạp tiền vào tài khoản Google play (Chplay) bằng thẻ Viettel, vina, mobi. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu và được hướng dẫn chi tiết nhé!

Tài khoản Google play là tài khoản của google tạo ra cho người dùng điện thoại thông minh android sử dụng các tiện ích như là tải các ứng dụng về máy của mình theo hình thức miễn phí hay là trả phí.

Nạp tiền googleplay bằng thẻ điện thoại được không?

Hình thức nạp tiền vào google play bằng thẻ cào điện thoại, hay nhiều người gọi là CHPlay là một vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm, Như bạn đã biết thì goolgeplay hiện nay người dùng đang nạp qua ví điện tử momo, thẻ visa. Nhưng để nói về sự thuận tiện thì thẻ cào là cách nạp tiện lợi nhất với nhiều người. Bởi vì đơn giản không phải ai cũng có thẻ visa để thanh toán, hoặc ví điện tử momo không còn tiền mà khó khăn cũng trong vấn nạp thì việc ra tạp hóa hay đại lý mua thẻ cào viettel, vina hay mobi về rồi nạp tiền vào google bằng thẻ cào là dễ dàng hơn cả.

nạp tiền google play bằng thẻ cào

nạp tiền google play bằng thẻ cào tại naptienngay.com

Hiện nay google play, CH Play không hỗ trợ người dùng nạp thẻ cào trực tiếp trên tài khoản, mà để sử dụng thì người dùng phải thông qua một đơn vị trung gian, có nghĩa là tìm đến một nơi có dịch vụ đổi thẻ cào sang atm. Dịch vụ này đang được nhiều website trực tuyến cung cấp tới người dùng, một trong những nơi uy tín đó là website naptienngay.com

Quy trình cách làm này nói một cách nôm na là bạn bán thẻ cào của bạn cho nơi thu mua thẻ cào uy tín là website naptienngay.com . Và hệ thống này sẽ chuyển tiền về cho bạn qua ví điện tử momo hay tài khoản ngân hàng aTM. Từ đó bạn có tiền trong tài khoản và dùng nó để nạp tiền vào googleplay sau khi đã đổi thẻ cào sang tiền mặt.

Vậy thắc mắc " cách nạp tiền google play bằng thẻ điện thoại" có được không thì câu trả lời chính xác nhất là: . thực hiện bằng cách tham gia đổi thẻ cào sang atm trên website đổi thẻ cào uy tín naptienngay.com . 

Cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại

Hướng dẫn nạp tiền CH Play nhanh

  • Đăng ký tài khoản trên naptienngay.com
  • Tiến hành nạp thẻ cào vào web để đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng/Ví điện tử
  • Rút tiền về Atm/ ví điện tử
  • Dùng tiền trong atm/ ví điện tử nạp tiền vào google play

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền google play bằng thẻ điện thoại viettel, vina, mobi

Như đã nói ở trên, nếu muốn nạp tiền google play bằng thẻ cào thì trước tiên chúng ta cần đổi tiền từ thẻ cào sang atm, sau đó mới nạp vào google play. Chính vì vậy cần tham gia thực hiện trên website chuyển đổi thẻ cào thành tiền ATM. Và naptienngay.com là nơi uy tín để giao dịch đổi thẻ cào.

hướng dẫn nạp tiền chplay bằng thẻ cào

hướng dẫn cách nạp tiền chplay bằng thẻ cào nhanh chóng

Trước tiên bạn hay chuẩn bị thẻ cào điện thoại với mệnh giá muốn nạp, và truy cập vào website naptienngay.com bằng điện thoại hay máy tính đều được. Cùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên web naptienngay.com

Chọn mục "Đăng ký" sau đó điền đầy đủ thông tin: Số điện thoại đang dùng, mật khẩu, họ và tên, email  cuối cùng bấm hoàn thành để tạo tài khoản. và sau khi bạn đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản đó vào hệ thống.

*Lưu ý cần nhập chính xác thông tin để đảm bảo an toàn khi giao dịch, và mọi thông tin này sẽ được hệ thống bảo mật tuyệt đối!

Bước 2: Nạp thẻ cào đổi sang ATM

Trong giao diện mà bạn đăng nhập thành công, bạn sẽ chọn vào mục “đổi thẻ cào thành tiền mặt” và nhập thông tin thẻ cào vào và chờ hệ thống xử lý. Thông tin hợp lệ tài khoản thành viên của bạn sẽ được cộng số dư.

Bước 3: Rút tiền về ATM/ MoMO

Chọn mục "Rút tiền", thêm thông tin ngân hàng/ ví. tạo lệnh rút tiền

Trong khoảng 1- 5 phút tài khoản bạn yêu cầu sẽ nhận được tiền chuyển về.

Bước 3: Nạp tiền vào google play

Sau khi bạn đã có tiền trong atm hay momo. bạn hãy dùng tiền đó để nạp vào googleplay nhé.

Điều kiện nạp tiền Google Play, Ch Play bằng thẻ điện thoại thành công

Để có thể áp dụng phương pháp nạp tiền Google play bằng thẻ điện thoại diễn ra thuận lợi thành công, các bạn phải đảm bảo, lưu ý một số điều kiện cần thiết sau.

  • Thẻ cào điện thoại phải chưa sử dụng
  • Thông tin thẻ điện thoại gửi lên hệ thống đổi thẻ cào sang atm phải nhập chính xác
  • Truy cập vào website đổi thẻ cào chính thức có địa chỉ naptienngay.com
  • Thông tin tài khoản ngân hàng/ Ví điện tử cần nhập chính xác đầy đủ

Ngoài những điều kiện trên thì bạn cần biết rằng bạn cần chịu phí khi chuyển đổi từ thẻ cào sang tiền mặt, mức phí dịch vụ dao động trong khoảng 10-30%  tùy vào mệnh giá và nhà mạng bạn lựa chọn để nạp. bạn có thể xem bảng phí đổi thẻ cào được niêm yết trên trang chủ website naptienngay. Tuy nhiên là mức phí này cũng không đáng kể so với những tiện ích mà dịch vụ mang lại. Có thể đánh giá naptiengay.com là nơi đổi thẻ uy tín an toàn và có mức phí tốt nhất trên thị trường.

Toàn bộ nội dung trên đây đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền vào google play bằng thẻ điện thoại viettel vina mobi. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể biết cách nạp tiền vào CH Play bằng thẻ điện thoại thông qua naptienngay.com, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản kinh phí khá lớn đấy nhé!

=> Có thể bạn quan tâm:

8/10 554 bài đánh giá