Cách đổi thẻ vinaphone sang Viettel ngay tại nhà, phí siêu rẻ

Cỡ chữ

Đăng lúc 23:48:49 ngày 13/03/2023 | Lượt xem 2338

Nhiều người dùng di động muốn biết cách đổi thẻ Vinaphone sang thẻ Viettel thực hiện ra sao và đâu là nơi uy tín để tham gia quy đổi từ thẻ vina lấy thẻ viettel. Để giải đáp cho vấn đề này thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ nhất thông tin tới quý vị!

Cách đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel dành cho ai?

Có không ít trường hợp khách hàng mua thẻ cào viettel mà lại mua nhầm sang mạng vinaphone, loay hoay không biết xử lý ra sao và có thắc mắc cần chúng tôi tư vấn, hay là trường hợp khách hàng tham gia trò chơi được tặng thẻ viettel mà bản thân lại dùng thuê bao mạng vinaphone và không thể dùng để nạp tiền được mà tìm cách quy đổi.

đổi thẻ vinaphone sang viettel

Cách đổi thẻ vinaphone sang viettel

Quả thật, việc nhầm lẫn giữa hai loại thẻ cào này không hiếm trong quá trình mua bán thẻ cào điện thoại dưới hình thức thẻ cào giấy tại các điểm bán thẻ Chính vì lý do đó nên bài viết này giúp quý vị nắm được bí kíp tiện ích này. cách đổi thẻ vina sang viettel này phù hợp cho khách hàng trong trường hợp có thẻ vina không sử dụng đến.

Đổi thẻ vina sang viettel ở đâu uy tín?

Có nhiều trang web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, nhưng chọn được địa chỉ uy tín mức phí hợp lý để chuyển đổi thẻ cào vinaphone sang thẻ viettel là điều quan trọng. Để đảm bảo chọn được nơi uy tín mà chi phí thấp thì chúng tôi giới thiệu tới bạn website đổi thẻ cào mang tên naptienngay.com

Có thể bạn chưa biết, nhiều người dùng đã tham gia dịch vụ tại đây để đổi từ thẻ vinaphone sang tiền mặt hay chuyển đổi sang các mạng khác như viettel, mobifone, vietnamobile hoặc có khách hàng là game thủ họ đã chọn đổi lấy các loại thẻ game online như thẻ vcoin, garena, zing, gate,....

Tiện lợi hơn cả là bạn chẳng phải đi đâu xa cả, ngay tại nhà hay chỗ làm việc, ngay tại quán cafe hay bất cứ nơi nào, chỉ cần bạn có điện thoại thông minh, máy tính kết nối mạng và tham gia là thành viên trên website naptiengay.com là việc biến từ chiếc thẻ điện thoại vinaphone sang thẻ viettel chưa đến 60 giây.

đổi thẻ vina sang viettel

Đổi card vina sang viettel phí thấp nhất

Chi phí thực hiện cũng là điều mà nhiều người quan tâm, nhưng thật tuyệt vời là website naptienngay.com được đánh giá là mức phí đổi thẻ thấp nhất thị trường Và đó cũng là một lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn nơi đây chứ không phải nơi nào khác, có những khách hàng hay tham gia các trò chơi trúng thưởng và đã ủng hộ sử dụng trang web để đổi thẻ vinaphone thường xuyên, bạn có thể thấy biểu phí chiết khấu tại đây luôn luôn tốt hơn so với những nơi khác, dù là đổi thẻ vinaphone hay thẻ nào khác cũng đều tốt cả.

Các bước đổi thẻ vinaphone sang thẻ viettel phí thấp

Trước khi tiến hành quy trình đổi thẻ vina sang viettel thì bạn cần làm là kiểm tra xem thẻ vinaphone của bạn còn rõ ràng thông tin mã thẻ, seri và vẫn chưa được sử dụng hay không, để kiểm tra xem thẻ vinaphone đã bị dùng hay chưa bạn có thể liên hệ tổng đài vinaphone theo số 18001091 để nhờ nhân viên tổng đài tra cứu. Đó là điều cần thiết trước khi tiến hành đổi thẻ vina sang viettel để đảm bảo giao dịch chuyển đổi diễn ra thuận lợi. Sau khi đã xem xét kỹ thẻ vinaphone của bạn đạt yêu cầu thì làm theo các bước dưới đây:

 Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Bạn vào website đổi thẻ cào tại địa chỉ naptiengay.com Bạn bấm vào mục đăng ký và điền đầy đủ thông tin cho website của chúng tôi và tiến hành tạo tài khoản

 Bước 2: Nạp thẻ cào vina lên hệ thống

Tại mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”, bạn chọn thẻ Vinaphone từ danh sách nhà cung cấp. Nhập mệnh giá của thẻ cào. Sau đó nhập mã thẻ và số seri rồi kết thúc  nhấn chọn “Gửi thẻ cào”. 

 Bước 3: Mua thẻ viettel

Dùng số dư trong tài khoản thành viên bạn đang có và chọn mục "mua thẻ cào" sau đó chọn:

  • Loại thẻ viettel
  • Mệnh giá thẻ viettel
  • Số lượng thẻ cần mua

và bấm nút "thanh toán" thẻ cào sẽ hiện lên màn hình bạn chỉ cần coppy và sử dụng.

Không chỉ có cách đổi thẻ vina sang viettel , mà bạn có thể dùng số dư trên hệ thống để rút tiền về TK ngân hàng hay ví điện tử để tiêu xài sử dụng các việc cá nhân khác bằng cách bấm vào mục rút tiền về ngân hàng và tạo yêu cầu rút. trong vài phút là bạn sẽ nhận được tiền.

Kết luận

Dễ dàng nhận ra tính năng đổi thẻ vinaphone lấy thẻ viettel là vô cùng tiện ích với người dùng di động, và naptienngay.com là website đổi thẻ cào uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật mà chúng ta nên tham gia sử dụng khi có nhu cầu.

Ngoài ra website naptienngay.com còn nhiều tính năng tiện ích khác như đổi thẻ vinaphone sang tiền mặt, đổi card viettel sang atm, đổi card viettel sang tiền mặt .... và nhiều tính năng dịch vụ tiện ích liên quan tới thẻ cào đều được tích hợp trên website, hãy tìm hiểu thêm thông tin bạn nhé!

8/10 779 bài đánh giá