Bật mí cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt uy tín với Phí Siêu Rẻ

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:51:32 ngày 10/01/2021 | Lượt xem 6984

Thẻ zing đã không còn xa lạ gì, đặc biệt là với những game thủ Vinagame, Thẻ zing hay còn được gọi là thẻ Vinagame được phát hành bởi VNG dùng để nạp game hoặc thanh toán các dịch vụ thương mại điện tử, Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết là có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt được. Vậy cách thực hiện đổi thẻ vinagame zing sang tiền ra sao? và làm sao có thể đổi thẻ zing sang tiền với phí đổi thẻ thấp nhất, tất cả sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Dịch vụ đổi thẻ zing sang tiền mặt là gì

 Như đã nói ở trên, thẻ zing được phát hành bởi VNG dùng để nạp game mà VNG phát hành hoặc thanh toán các dịch vụ có hỗ trợ thẻ zing, Một số game nổi bật của zing chắc nhiều người biết như game Võ lâm, Gunny, Game bài Zingplay, khu vườn trên mây, zing speed,.... 

 Dịch vụ đổi thẻ zing sang tiền mặt là dịch vụ được cung cấp bởi website Naptienngay.com - website thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào sang tiền mặt hỗ trợ đổi nhiều loại thẻ điện thoại, thẻ game trong đó có đổi thẻ zing thành tiền mặt.

đổi thẻ zing sang tiền mặt

đổi thẻ zing nhanh nhất tại naptienngay.com

 Và trước khi xem cụ thể các bước để thực hiện đổi thẻ zing thì hãy cùng xem thẻ zing có những mệnh giá nào

Những mệnh giá của thẻ zing vinagame

Thẻ zing hiện nay có 2 loại là loại thẻ giấy thường được bán ở các đại lý thẻ cào, tiệm nét, siêu thị điện thoại thì còn có loại thẻ cào điện tử được bán online trên các website bán thẻ cào, các ví điện tử,... Chỉ khác nhau về hình thức mua còn đều có chung các mệnh giá sau:

  • Thẻ zing mệnh giá 10,000 vnđ
  • Thẻ zing mệnh giá 20,000 vnđ
  • Thẻ zing mệnh giá 50,000 vnđ
  • Thẻ zing mệnh giá 100,000 vnđ
  • Thẻ zing mệnh giá 200,000 vnđ
  • Thẻ zing mệnh giá 500,000 vnđ
  • Thẻ zing mệnh giá 1000,000 vnđ

Dù là thẻ zing mệnh giá nào thì bạn vẫn có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt được.

Địa chỉ đổi thẻ zing sang tiền mặt uy tín?

 Chỉ cần tìm kiếm trên cỗ máy tìm kiếm Google với cụm từ: "đổi thẻ zing", "cách đổi thẻ zing ra tiền" hay "đổi thẻ vinagame thành tiền mặt" nhiều kết quả hiện ra với vô vàn dịch vụ thu mua thẻ zing với nhiều lời mời gọi hấp dẫn NHƯNG sẽ có nhiều website làm ăn thiếu uy tín, lừa đảo, đánh cắp thông tin thẻ cào mà bạn rất khó để phân biệt. Chính vì vậy mà để tránh việc thẻ zing của bạn "không cánh mà bay" xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ thu mua thẻ zing cực kỳ uy tín là Naptienngay.com .

Các bước đổi thẻ zing sang tiền mặt trên Naptienngay.com

* Lưu ý: để đảm bảo việc đổi thẻ zing sang tiền mặt thành công thì trước khi đổi bạn nên gọi lên tổng đài zing kiểm tra thẻ zing đã nạp hay chưa theo số tổng đài: 1900561558

cách đổi thẻ zing thành tiền mặt

Đổi thẻ zing thành tiền mặt tại Naptienngay.com

> Bước 1: Truy cập vào website naptienngay.com (địa chỉ đổi thẻ zing thành tiền mặt uy tín nhất hiện nay), Nếu bạn chưa có tài khoản bấm vào Đăng ký điền các thông tin theo yêu cầu để đăng ký tài khoản.

> Bước 2: Bạn sẽ thấy mục đổi thẻ cào thành tiền mặt trên trang chính, Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin thẻ zing, Bao gồm: Loại thẻ, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ. Sau khi nhập xong bạn nhìn lại một lần nữa xem chính xác chưa rồi bấm Nạp Thẻ

> Bước 3: Sau khi nạp thẻ bạn vui lòng chờ từ khoảng 1-5 phút để hệ thống xử lý thẻ zing của bạn, Và có thể theo dõi tình trạng thẻ nạp của bạn xem thành công hay thất bại tại mục "Lịch sử đổi thẻ"

> Bước 4: Khi bạn nhập chính xác thông tin thẻ zing và đã đổi thẻ zing thành công bạn có bâm vào mục Rút tiền nhập thông tin ngân hàng nhận tiền hoặc thông tin ví điện tử để tao lệch rút tiền. Như thế là đã xong, Chỉ cần chờ 10 - 30 phút là tiền đã được chuyển về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử bạn yêu cầu.

Điều kiện để có thể đổi thẻ zing thành tiền mặt thành công

- Thẻ zing chưa được sử dụng

- Thẻ zing vẫn còn rõ ràng seri, mã thẻ

- Truy cập đúng vào website Naptienngay.com

Chúc các bạn quy đổi thẻ zing thành tiền mặt thành công.

7/10 2328 bài đánh giá