Đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt Rút tiền sang Tk ngân hàng

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:14:37 ngày 28/03/2021 | Lượt xem 18027

Đổi thẻ vcoin thành tiền mặt uy tín, Rút tiền về tài khoản ngân hàng siêu nhanh

Thẻ Vcoin hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Thẻ VTC, dù gọi bằng cách nào thì vẫn là một loại thẻ, Nếu như bạn có những thẻ cào Vcoin không dùng đến và muốn chuyển sang tiền mặt để chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân. Xin mời bạn tham khảo bài viết này này để biết cách đổi Vcoin thành tiền mặt nhanh chóng an toàn để tiền sẽ có ngay trong tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vài phút khi thực hiện đổi thẻ vcoin.

Điều kiện để đổi thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng thành công

Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn thuận lợi và thành công trong quá trình chuyển từ thẻ vcoin sang tk ATM.

- Thẻ vcoin còn đầy đủ thông tin mã thẻ, seri và còn hạn sử dụng, điều quan trọng nhất đó là thẻ chưa được sử dụng. muốn biết thẻ đã sử dụng hay chưa bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thẻ vcoin theo số 19001530

* Các trang web kiểm tra thẻ vcoin trên mạng đều là lừa đảo, tuyệt đối không dùng để kiểm tra tránh bị mất thẻ.

- Tiếp đến là bạn phải có tài khoản ngân hàng để thực hiện rút tiền, hệ thống hỗ trợ gần như hầu hết các ngân hàng nội địa. nên bạn khỏi lo là ngân hàng của bạn có được hỗ trợ rút không.

- Ngoài 2 điều quan trọng bên trên thì không thể thiếu nữa là thiết bị kết nối internet, điện thoại, máy tính bảng hay laptop đều được.

đổi thẻ vcoin thành tiền mặt

Phương pháp đổi thẻ vcoin thành tiền mặt chính thống an toàn

khi đã biết được các lưu ý để đảm bảo đổi thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng ATM thì chúng ta cùng đến với nội dung chính cách đổi thẻ vcoin ngay dưới đây.

=> Chia sẻ thêm thông tin tới bạn, là bạn có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel hoặc các thẻ khác nếu muốn, cách làm cũng rất dễ, xem bài viết sau đây nếu bạn quan tâm: link bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

Hướng dẫn đổi Vcoin sang tiền mặt/ tài khoản ngân hàng

Gồm có 3 bước, bạn xem và làm theo thứ tự từng bước nhé.

• Bước 1: Đăng ký tài khoản đổi thẻ cào tại địa chỉ website Naptienngay.com

Đây là bước đầu tiên trước khi bạn đổi thẻ vcoin thành tiền mặt, Viếc này dễ dàng thôi, chọn mục đăng ký tài khoản trên web và nhập các thông tin cá nhân như hệ thống yêu cầu và hoàn thành. Quá trình đăng ký rất dễ dàng và bạn có thể đăng ký xong chỉ trong vòng 30 giây.

Sau khi đăng ký xong bạn vào mục tài khoản ngân hàng thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn muốn rút tiền vào, để bước tiếp theo chúng ta đổi thẻ rồi rút về tài khoản.

• Bước 2: Chuyển từ thẻ Vcoin sang tiền mặt tài khoản trên website

Bạn đăng nhập vào hệ thống, nhập thông tin thẻ vcoin bạn muốn đổi lên web để hệ thống xử lý kiểm tra thẻ nạp của bạn có hợp lệ và được chấp nhận hay không, các thông tin thẻ cần thiết bạn phải nhập vào bao gồm: Nhà mạng, Mệnh giá, Seri, Mã thẻ .

Đổi thẻ vcoin sang ATM

Đổi thẻ vcoin sang ATM

Xin bạn hãy kỹ càng ở bước này vì thông tin thẻ nạp của bạn nhập chính xác mới đảm bảo được giao dịch thành công, chính vì vậy bạn hãy nạp chính xác nhé.

• Bước 3. Rút tiền sang tài khoản ngân hàng

Bước này rất đơn giản, hãy chọn mục rút tiền, nhập số tiền muốn rút và tạo yêu cầu rút tiền, chỉ trong 30 phút là tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

Qua hướng dẫn đổi thẻ vcoin thành tiền mặt bên trên bạn thấy đơn giản chứ? Và bạn yên tâm vì thông tin giao dịch của bạn được bảo mật tuyệt đối an toàn, nên không lo bị rò rỉ ra ngoài nhé.  Từ giờ bạn có thể ngồi ngay tại nhà cũng đổi thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng atm dễ dàng, nhận tiền nhanh chóng,Hãy nhanh tay tham gia đổi thẻ vcoin tại naptienngay.com để có cơ hội nhận được thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

7/10 6009 bài đánh giá