Đổi thẻ Vcoin sang thẻ viettel, Miễn phí, Tiện lợi, nhanh chóng

Cỡ chữ

Đăng lúc 19:49:25 ngày 09/03/2021 | Lượt xem 7054

Bạn đang sở hữu nhiều thẻ vcoin mà không sử dụng tới để nạp vào game, và đang loay hoay tìm cách đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel để nạp vào điện thoại hoặc cho tặng người thân. Để giải đáp băn khoăn đó của bạn thì ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn cách đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại nhanh nhất, mức phí rẻ nhất thị trường.

đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại

1. Thông tin thẻ Vcoin là gì?

Vcoin là tên một loại thẻ game online, dùng để nạp vào các game online do VTC phát hành, một số tựa game đình đám như Audition, Đột Kích, Phi Đội,Quan Vân Trường, Loạn chiến Tam quốc, Austar, Long Tướng 3D, Thiên Tử 3D, Tam Quốc 3Q,… Nạp vcoin vào game để mua vật phẩm, nâng cấp đồ trong game, ngoài ra còn được nạp vào các trang thanh toán điện tử của VTC. Bên cạnh việc nạp chơi game thì bạn có thể đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel hoặc các mạng khác.

2.  Các hình thức đổi thẻ vcoin hiện nay

Naptienngay.com là website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, tại đây bạn có thể dùng thẻ vcoin hoặc nhiều thẻ khác đổi sang tiền mặt hoặc đổi sang một loại thẻ khác.

Tham gia sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào tại NTN, Bạn có thể dùng thẻ vcoin đổi sang thẻ khác như thẻ điện thoại, thẻ game, hay đổi thẻ vcoin sang ví momo, ATM.

* Đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

Bạn có thẻ vcoin mà không dùng tới, muốn đổi lấy thẻ viettel để nạp tiền vào "dế yêu" của bạn, điều đó thực hiện dễ dàng khi tham gia đổi thẻ tại naptienngay.com. Cách thức đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel đơn giản ai cũng có thể làm được.

đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel

đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại viettel

* Đổi thẻ vcoin sang ví momo

momo đang rất phổ biến trên thị trường, đặc biệt với các khách hàng trẻ thì ví momo dường như không thể thiếu trên mobile. Bạn có thể đổi thẻ vcoin sang ví điện tử momo để sử dụng thanh toán điện nước, cước điện thoại hoặc chuyển tiền cho một người khác. Ngoài ra bạn cũng có thể đổi thẻ vcoin sang atm.

* Đổi thẻ vcoin sang thẻ khác

Thẻ khác ở đây có thể là thẻ điện thoại: Viettel, mobi, Vina, vnmb... hoặc thẻ game: zing, gate, garena,.... đây cũng là nhu cầu của nhiều khách hàng, khi họ mua nhầm thẻ vcoin và muốn đổi sang loại thẻ khác.

2. Quy trình đổi thẻ vcoin sang thẻ viettel, thẻ khác, ví momo

Website naptienngay.com cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến từ đổi thẻ cào game, đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt, ví momo, hay mua thẻ  uy tín sẽ giúp bạn đổi thẻ vcoin sang thẻ điện thoại Bạn chỉ cần truy cập trang  NTN và đăng ký tài khoản là có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ đổi thẻ cào phong phú và đa dạng với mức phí chiết khấu tốt nhất.

Khi bạn đã đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ nạp thẻ Vcoin vào tài khoản trên trang web (đổi thẻ Vcoin thành tiền).

Chọn mục  “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” thực hiện các bước:

- Chọn nhà cung cấp Vcoin - VTC

- Nhập mã thẻ Vcoin

- Nhập số serial thẻ

- Nhập mệnh giá của thẻ vcoin bạn muốn đổi

Hãy nhìn lại toàn bộ thông tin nhập xem đã chính xác chưa, nếu đã đúng hãy click "nạp thẻ" và chờ hệ thống xử lý 1 - 3 phút. Thông tin thẻ cào vcoin của bạn được hệ thống chấp nhận thành công thì sẽ được cộng ngay vào tài khoản trên website một số tiền tương ứng sau khi đã trừ phí đổi thẻ đi.

Sau khi đổi thẻ thành công, bạn có thể thực hiện rút tiền về ví điện tử momo, tài khoản ngân hàng ATM với số tiền vừa đổi. Chọn mục “Rút Tiền” và nhập thông tin tài khoản nhận tiền, lưu ý là để đảm bảo giao dịch rút tiền thành công bạn chú ý nhập thật chính xác thông tin tài khoản.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết quy trình đổi thẻ cào sang thẻ viettel hoặc thẻ điện thoại khác, ngoài ra bạn còn có thể đổi thẻ vcoin sang momo, Atm cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn biết thêm những tiện ích để sử dụng mỗi khi cần thiết, cảm ơn bạn đã đọc bài viết hướng dẫn của naptienngay.com , chúc bạn luôn vui vẻ may mắn .

7/10 2351 bài đánh giá