Hướng dẫn cách nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng/ Ví điện tử momo

Cỡ chữ

Đăng lúc 14:06:21 ngày 10/03/2021 | Lượt xem 9391

Nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng làm cách nào? đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng đặc biệt là các game thủ thường xuyên chơi game và sử dụng tới thẻ Vcoin.

Thẻ Vcoin do nhà phát hành VTC Game sản xuất phục vụ cho việc các game thủ chơi game của VTC, dùng nạp tiền vào game nâng cấp vật phẩm trong game, nâng level trong game để nhân vật mạnh hơn lấn át đối thủ cũng như có thứ hạng trong game.Ngoài tính năng nạp vào game thì còn nạp tiền vào các dịch vụ số của VTC. Nếu có trong tay nhiều thẻ Vcoin mà chưa cần thiết để nạp tài khoản game thì các người chơi cũng có thể nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng atm hàng hay đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt để tiêu xài sử dụng, Nếu không muốn nạp vào ATM thì người chơi có thể chọn hình thức nạp thẻ vcoin vào ví điện tử, Ví dụ như ví momo, Viettelpay. Đó là các ví điện tử đang được rất nhiều người dùng tại việt nam sử dụng bởi quá nhiều tính năng tiện ích.

nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng trực tuyến siêu nhanh

Như bạn cũng biết, để có thể nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng hoặc nạp vào ví điện tử thì trước tiên cũng cần có địa chỉ đổi thẻ cào mới có thể thực hiện được. Nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt ngày càng nhiều chính vì thế các dịch vụ về thẻ cào cũng rất nhiều trên thị trường, trong số đó có website naptienngay.com, đây là một trang web đổi thẻ cào sang tiền cực kỳ uy tín và được cộng đồng người dùng đánh giá rất cao, ngoài sự uy tín vốn có thì chất lượng dịch vụ tốt, chiết khấu luôn đứng đầu trên thị trường, khi tham gia vào naptienngay.com ngay từ giây phút đầu tiên bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bên phía công ty, khiến bạn hài lòng và rất thoải mái vì được tư vấn hướng dẫn chi tiết chuyên nghiệp mọi thắc mắc. 

         =>Xem thêm: Cách đổi thẻ garena sang tiền mặt

nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng

Bước 1. Truy cập vào website đổi thẻ vcoin tại địa chỉ naptienngay.com

Đăng ký tài khoản trên trang web là điều không thể thiếu trước khi thực hiện bất kể giao dịch nào đó, dù là nạp thẻ vcoin sang ví điện tử Momo, ATM hay đổi thẻ zing, gate, garena,...,Không hề khó đâu bạn nhé, thật đơn giản bạn dùng chính chiếc điện thoại của bạn hoặc một chiếc máy tính bảng, máy tính nào đó đều làm được, truy cập vào địa chỉ naptienngay.com. Chọn mục "đăng ký" . Điền đầy đủ thông tin theo mẫu như họ tên, SĐT, mật khẩu, Email . Hãy nhập thông tin đúng và chính xác để đảm bảo các giao dịch diễn ra thành công và xử lý vấn đề khi không may gặp lỗi nào đó. 

Bước 2. Nạp thẻ vcoin vào tài khoản của naptienngay.com

Trước khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng thì bạn cần nạp thẻ vcoin vào tài khoản trên web naptienngay.com . Ngay tại trang chủ website, mục đổi thẻ cào nằm trên đó bạn có thể thấy rõ, hãy dùng các thông tin thẻ vcoin và nhập vào như yêu cầu.

nạp thẻ vcoin vào ví điện tử

  • Nhà mạng chọn thẻ vcoin
  • Mã thẻ vcoin
  • Serie của thẻ vcoin
  • Chọn mệnh giá thẻ vcoin muốn nạp

Bấm nút " Nạp tiền" và chờ hệ thống xử lý thẻ của bạn trong vài phút.

Bước 3. Rút tiền sau khi nạp thẻ vcoin về tài khoản ngân hàng ATM / Ví điện tử momo

Sau khi kiểm tra tài khoản naptienngay.com đã thấy có tiền được cộng thì là bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ vcoin vào tài khoản web, việc tiếp theo là bạn chọn mục "Rút tiền" trên menu website để thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Điền thông tin ngân hàng, Nhập số tiền muốn rút và tạo lệnh rút tiền.

Có nhiều phương thức thanh toán rút tiền, nếu muốn bạn cũng có thể rút về ví điện tử, như ví momo, Bạn chọn phương thức rút tiền về ví điện tử và làm tương tự như rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Thông thường hệ thống sẽ thực hiện chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng từ 5 - 30 phút. Rất nhanh đúng không nào, như vậy là chỉ qua những bước làm vô cùng dễ dàng là bạn có thể đổi thẻ, nạp thẻ cào vcoin vào tài khoản ngân hàng được rồi, tiện ích hơn nữa là bạn còn nạp tiền vào ví momo được bằng thẻ vcoin. Hướng dẫn để đổi thẻ Vcoin sang tiền mặt rất nhanh chóng và dễ dàng bạn không gặp khó khăn gì để có tiền chi dùng trong ATM/ MoMo, bạn hãy làm đúng như hướng dẫn nhé.

* Một số lưu ý khi đổi thẻ vcoin sang tài khoản ngân hàng thành công

Để đảm bảo giao dịch nạp thẻ vcoin vào tài khoản ví điện tử hay tài khoản ngân hàng thành công thuận lợi, bạn cần chú ý một số vấn đề sau

- Thẻ vcoin còn đầy đủ thông tin mã thẻ, seri

- Thẻ tình trạng hoạt động bình thường và chưa được sử dụng (Bạn có thể gọi tổng đài kiểm tra trước khi tiến hành giao dịch, số tổng đài vtc 19001530)

- Truy cập đúng vào web naptienngay.com . Tránh vào nhầm trang giả mạo

- Thông tin thẻ vcoin, tài khoản atm, ví điện tử nhập phải chính xác.

- Tuyệt đối không được kiểm tra thẻ vcoin trên mạng, vì bạn có thể bị đánh cắp thẻ vcoin, nếu muốn kiểm tra hãy gọi tổng đài

Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết hướng dẫn phương pháp nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng, chúc quý khách luôn may mắn thành công !

9/10 3130 bài đánh giá