Hướng Dẫn Đổi Thẻ GARENA Sang Tiền Mặt Tự Động 100%

Cỡ chữ

Đăng lúc 12:02:34 ngày 09/03/2021 | Lượt xem 11053

Như chúng ta đã biết, thẻ Garena là một loại thẻ game đang rất phổ biến trên thị trường, Garena là loại thẻ riêng biệt chỉ dành riêng cho những đối tượng là game thủ chơi các game của NPH Garena, một số tựa game đình đám như: Liên quân mb, Liên Minh Huyền Thoại, Age Of Empires và FiFa Online 3… Vì tính đặc thù của loại thẻ game này nên không được bán rộng rãi, chỉ được bán tại một số điểm bán thẻ game hoặc có thể mua trực tuyến trên các ví điện tử, các trang bán thẻ cào, thẻ game online. Ngoài việc dùng thẻ garena để nạp vào game thì chúng ta có thể đổi thẻ garena sang tiền mặt cực kỳ dễ dàng, bạn đã biết điều này ? hãy cùng Naptienngay.com tìm hiểu chi tiết về cách thức đổi thẻ garena sang ATM, Ví MoMo, tiền mặt. mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

1. Đổi thẻ garena thành tiền mặt ở đâu uy tín và an toàn?

Các tựa game của garena có số lượng game thủ rất đông, Bởi lẽ đó mà game thủ thường xuyên sử dụng thẻ garena để nạp tiền vào game (Nạp sò) nhưng bên cạnh đó nhiều lúc không sử dụng đến thẻ garena và muốn "đổi thẻ garena" sang thẻ viettel, Vina,.. hay đổi thẻ garena thành tiền mặt mà không biết địa chỉ nào đổi thẻ garena uy tín, an toàn mà có chiết khấu tốt.

Chỉ cần vào google gõ cụm từ tìm kiếm "đổi thẻ garena sang tiền mặt" sẽ rất nhiều kết quả hiện ra với những thông tin giới thiệu chào mời sử dụng dịch vụ hấp dẫn, tiềm ẩn trong đó là các website lừa đảo đổi thẻ garena, Nếu không lựa chọn chính xác bạn có thể bị đánh cắp mất thẻ garena mà không nhận lại được tiền. Để bạn có thể yên tâm khi giao dịch đổi thẻ garena thành tiền chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trang web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, chiết khấu hấp dẫn, đó là naptienngay.com .

          => Xem thêm: Hướng dẫn đổi thẻ zing thành tiền mặt uy tín

Không chỉ có dịch vụ đổi thẻ garena mà naptienngay.com còn hỗ trợ hơn 10 loại thẻ khác nhau, gồm cả thẻ điện thoại, thẻ game, như là viettel, mobifone, vina, vnmb, Zing, Vcoin, Gate, Garena, Scoin, Sohacoin, Appota,... . Cung cấp dịch vụ chính là đổi thẻ cào và đã hoạt động trên thị trường hơn 5 năm nhận được đông đảo sự ủng hộ, tin dùng của nhiều game thủ, khách hàng.

hướng dẫn đổi thẻ garena

Quy đổi thẻ cào garena thành tiền mặt trực tuyến

2. Hướng dẫn cách đổi thẻ garena sang tiền mặt tự động an toàn

Để thực hiện đổi thẻ Garena sang tiền mặt nhanh chóng nhất, Chỉ cần bạn có thẻ Garena còn đầy đủ thông tin như mã thẻ, Seri và thẻ chưa được sử dụng. đăng ký tài khoản trên NTN và nạp thẻ lên hệ thống. sau đó tạo lệnh rút tiền về ATM, Ví MoMo.

Cụ thể các bước đổi thẻ garena như sau:

Bước 1. Truy cập vào đúng địa chỉ naptienngay.com . Đăng ký tài khoản

Bạn cần thiết phải có tài khoản trước khi giao dịch đổi thẻ garena hoặc đổi bất kỳ loại thẻ nào khác, việc đăng ký dễ dàng, hoàn toàn miễn phí. bạn chỉ cần điền thông tin bao gồm: Số điện thoại, họ tên, mật khẩu, email.

Bước 2. Nhập thông tin thẻ garena để nạp lên hệ thống

Khi bạn đã tạo xong tài khoản và đang trong chế độ đăng nhập. Việc tiếp theo là nhập thông tin thẻ garena lên web gồm: Mã thẻ, Serie, mệnh giá Tại trang chủ trang web naptienngay.com

đổi thẻ garena sang viettel

Bước 3. Rút tiền về ATM, Ví MoMo

bước 2 bạn đã nhập thẻ cào garena lên hệ thống xử lý, sau vài giây hệ thống xử lý xong, nếu thông tin thẻ nạp bạn nhập hợp lệ hệ thống sẽ cộng tiền cho bạn vào số dư trên tài khoản web, sau khi đã trừ phí đổi thẻ đi.

Để rút tiền bạn chọn mục RÚT TIỀN nhập thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thông tin ví điện tử và tạo lệnh rút trong vòng 20 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

* Mốt số lưu ý khi đổi thẻ cào garena thành tiền mặt

- Thẻ còn đầy đủ mã thẻ, serie

- Tình trạng thẻ garena chưa được sử dụng

- Nhập thông tin thẻ phải chính xác

- Sau khi đổi thẻ bạn sẽ chịu khoản phí đổi thẻ, bạn có thể xem bảng giá trên website.

Cảm ơn quý vị đã đọc bài viết hướng dẫn cách đổi thẻ cào sang tiền mặt, Hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ garena thành tiền mặt nhanh chóng, chiết khấu tốt nhất dành cho khách hàng, để xem thêm các dịch vụ tiện ích khác mời bạn tham khảo tại naptienngay.com .

9/10 3684 bài đánh giá