Cách đổi thẻ Garena sang thẻ Viettel, Mobi, Vina - Phí thấp

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:13:22 ngày 17/11/2022 | Lượt xem 2252

Đổi thẻ GARENA sang thẻ VIETTEL, MOBI, VINA  hay thẻ điện thoại khác ở đâu uy tín đang là câu hỏi mà các game thủ đặt ra trên các diễn đàn, group về game quan tâm rất nhiều.Để giải quyết thắc mắc đó thì bài viết dưới đây, Naptienngay.com sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín về đổi thẻ cào và hướng dẫn cách quy đổi từ thẻ game garena sang thẻ điện thoại, cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone không hề phức tạp như bạn nghĩ, Tuy nhiên chọn được đơn vị hỗ trợ dịch vụ đổi thẻ cào uy tín là việc cần thiết, Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn website đổi thẻ cào uy tín là Naptienngay.com . Tham gia dịch vụ đổi card trên web naptienngay.com sẽ  giúp bạn không lãng phí thẻ garena mà chuyển mục đích sử dụng sang cái khác cần thiết hơn.

 Tham khảo thêm: 

      =>>> Cách đổi thẻ garena sang tiền mặt

đổi thẻ garena sang viettel, vina, mobi

Đổi thẻ garena thành thẻ điện thoại viettel, mobi, vina tại naptienngay.com

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ viettel

Hướng dẫn chi tiết các bước đổi từ thẻ garena sang thẻ điện thoại viettel

đổi thẻ garena sang viettel

đổi thẻ garena sang viettel

Bước 1: Đăng ký và thực hiện đăng nhập tài khoản

Đầu tiên bạn cần phải đăng ký thành viên tại website tại " https://naptienngay.com/ "  thì mới sử dụng dịch vụ được. Sau đó, bạn cấp đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như Số điện thoại đang sử dụng, Mật khẩu, họ tên, email. sau khi bạn đăng ký thành công và hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản khi bạn đăng ký hoàn tất.

đăng ký naptienngay

Đăng ký tài khoản thành viên trên website naptienngay.com

Bước 2: Tiến hành đổi thẻ cào, nạp thẻ garena lên hệ thống

Sau khi đăng ký hoàn tất và tài khoản đã được đăng nhập vào website, bạn cần phải điền các thông tin đầy đủ trên trang chủ website yêu cầu như sau :

đổi card garena sang thẻ cào

Điền đầy đủ thông tin khai báo lên hệ thống

- Chọn loại thẻ Garena

- Chọn đúng mệnh giá thẻ

- Nhập đủ mã thẻ

- Nhập mã số seri

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa mục mã thẻ và Seriel nên quý khách cần lưu ý nhập đủ và nhập đúng tránh việc hệ thống không xử lý được. Sau khi nạp xong bạn vui lòng chờ hệ thống xử lý, nếu thông tin thẻ nạp đúng  và chưa sử dụng thì tài khoản thành viên trên website của bạn sẽ được cộng số dư.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Sau khi bấm nạp thẻ xong, nếu thẻ đúng thì hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản web cho bạn. Lúc này bạn có thể sử dụng tiền trong website để mua thẻ cào điện thoại theo nhu cầu của bạn, hệ thống đang cung cấp nhiều loại thẻ cào điện thoại như thẻ viettel, thẻ vinaphone hay thẻ mobifone và nhiều loại thẻ gamne khác.

Cách đổi thẻ garena sang thẻ cào vinaphone

Bên trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách đổi thẻ garena sang thẻ viettel, và bạn đang muốn đổi thẻ garena sang thẻ vinaphone. Thật đơn giản! Cách để bạn đổi từ thẻ game garena sang thẻ vinaphone cũng giống như cách đổi sang thẻ viettel, chỉ có khác biệt nhỏ là khi mua thẻ bạn chọn thẻ vinaphone.

Cách đổi thẻ garena sang thẻ cào mobifone

Cách đổi từ thẻ game garena sang các loại thẻ cào điện thoại đều giống nhau, cũng tương tự như khi bạn đổi thẻ garena sang viettel thì khi mua bạn chỉ cần chọn thẻ bạn muốn mua. bạn muốn đổi sang thẻ mobifone thì bạn chọn thẻ điện thoại mobifone 

Nhưng lưu ý khi đổi thẻ Garean sang thẻ điện thoại Vviettel, Vina, Mobi

- Thẻ còn đầy đủ thông tin seri, mã thẻ

- Tình trạng thẻ hoạt động bình thường và chưa được sử dụng

- Thẻ không trộm cắp lừa đảo

- Truy cập đúng vào website naptienngay.com

- Nhập đúng và đầy đủ thông tin khi đổi thẻ

Thật đơn giản đúng không bạn? Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã thực hiện xong cách đổi thẻ Garena sang thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone. Giờ đây bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đừng quên ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ naptienngay.com bạn nhé

Ngoài cách đổi thẻ garena sang thẻ cào bạn có thể đổi thẻ garena sang tiền mặt rút tiền về tài khoản ngân hàng ATM hoặc Ví điện tử MOMO nhanh chóng. Truy cập: Naptienngay.com

8/10 750 bài đánh giá