Cách kiểm tra thẻ Vcoin - Gate - Zing đã nạp hay chưa?

Cỡ chữ

Đăng lúc 19:32:58 ngày 10/01/2021 | Lượt xem 11538

Bạn muốn kiểm tra thẻ Vcoin đã nạp hay chưa ? hay bạn muốn kiểm tra thẻ Zing đã sử dụng hay chưa? Có thể nhiều người chưa biết cách kiểm tra xem thẻ game mình đang có đã sử dụng hay chưa thì ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra thẻ Gate, Vcoin, Zing, Garena đã được nạp hay chưa và nếu đã bị nạp thì nạp khi nào và nạp vào tài khoản game nào nhé.

 Một số thẻ game rất phổ biến trên thị trường hiện nay như thẻ vcoin, Thẻ zing, Thẻ fpt gate, Thẻ garena,... tuy nhiên nhiều lúc bạn muốn biết xem tình trạng thẻ game đó ra sao, còn sử dụng được nữa hay không mà không biết cách tra cứu  làm sao cho đúng cách mà đảm bảo an toàn.

kiểm tra thẻ gate,zing,vcoin đã nạp hay chưa

- Cách kiểm tra thẻ vcoin đã nạp hay chưa

- Cách kiểm tra thẻ gate đã sử dụng hay chưa

- Cách kiểm tra thẻ zing đã nạp hay chưa

- Tổng đài kiểm tra thẻ garena

- số tổng đài game, zing,gate,vcoin,garena....

> Cách kiểm tra thẻ Vcoin đã nạp hay chưa?

 để kiểm tra thẻ vcoin đã sử dụng hay chưa thì bạn chỉ cần gọi lên tổng đài VTC 19001530 và làm theo hướng dẫn, nhập Seri của thẻ Vcoin để tra cứu xem thẻ Vcoin đã bị nạp hay chưa và nếu sử dụng rồi thì sử dụng vào thời gian nào, Lưu ý cước phí gọi lên tổng đài là 1000đ/phút.

> Cách kiểm tra thẻ Zing đã sử dụng hay chưa?

 Cũng tương tự như thẻ Vcoin, Để kiểm tra thẻ zing bạn chỉ cần gọi lên tổng đài vinagame 1900561558. Bạn sẽ gặp nhân viên tổng đài và để kiểm tra  thẻ zing đã nạp hay chưa chỉ cần đọc số Seri của thẻ zing và họ sẽ báo cho bạn biết tình trạng thẻ Zing của bạn còn dùng được không hay đã bị nạp trước đó. 

> Cách kiểm tra thẻ Gate đã sử dụng hay chưa? (Số tổng đài thẻ FPT Gate)

 Số tổng đài thẻ gate là: 19006611 . Bạn gọi lên tổng đài gate và đọc số Seri thẻ gate bạn đang có, Họ cũng sẽ thống báo cho bạn biết về tình trạng thẻ gate đã bị nạp hay chưa, Cách kiểm tra thẻ gate đã sử dụng hay chưa cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

> Số tổng đài garena (Cách kiểm tra thẻ garena đã nạp hay chưa)

 Số điện thoại tổng đài garena là 19001282, Gọi lên tổng đài garena cũng là cách nhanh nhất để bạn có thể kiểm tra thẻ garena đã nạp hay chưa.

 

* Lưu ý: Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều website giả mạo các nhà phát hành game, lừa đảo đánh cắp thẻ game. Khi các bạn nhập thông tin thẻ game của bạn vào sẽ bị các đối tượng đánh cắp thông tin thẻ nạp.

 

 

 

8/10 3846 bài đánh giá