Thẻ zing dùng để làm gì? Có đổi được sang thẻ khác không?

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:54:01 ngày 27/01/2021 | Lượt xem 3903

Thẻ Zing là gì? và dùng để làm gì? Có thể bạn chưa biết công dụng của thẻ zing, Nhưng nỗi băn khoăn đó của bạn sẽ được naptienngay.com giải đáp ngay dưới đây, hãy cùng đọc để biết thêm thông tin về thẻ zing - vinagame. 

Thẻ zing dùng để làm gì ? Và liệu có đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại hay thẻ khác được không, để tìm hiểu rõ từng vấn đề một. thì đầu tiên chúng ta xem thẻ zing là gì và thẻ zing được dùng để làm gì.

1. Thẻ zing là gì?

Thẻ zing hay còn được người dùng gọi là thẻ Vinagame, có thể cách gọi là khác nhau, nhưng bản chất vẫn là một loại thẻ. Đây là loại thẻ game được phát hành bởi NPH VNG (Vinagame)

2. Thẻ zing dùng để làm gì?

Thẻ zing dùng để nạp vào các game do VNG phát hành trên thị trường, Được dùng để nạp tiền vào game do nhà phát hành này tung ra thị trường, một số tựa game online nổi tiếng như như Boom, ZingSpeed, Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Chi Mộng, Zingplay,… Không những vậy thẻ zing vốn còn là loại thẻ đa năng bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho các ứng dụng giải trí, thanh toán nội dung số khác của Vinagame như mp3.zing, CcTalk...

thẻ zing dùng để làm gì

3. Có thể đổi thẻ zing sang thẻ khác, tiền mặt được không?

Thông tin thẻ zing dùng để làm gì chắc phần nào giúp bạn hiểu thêm về loại thẻ game này, còn một vấn đề liên quan tới thẻ zing mà nhiều bạn cũng thắc mắc là liệu có thể đổi thẻ zing sang tiền mặt hay đổi thẻ zing sang thẻ khác được hay không thì ở bài viết này cũng xin chia sẻ tới bạn luôn là hoàn toàn có thể đổi thẻ zing sang thẻ điện thoại hoặc tiền mặt được nhé.

Cách thực hiện đổi thẻ zing sang thẻ khác, hoặc quy đổi sang tiền mặt, bạn vui lòng xem bài hướng dẫn sau:

=>> https://naptienngay.com/doi-the-zing-sang-vi-momo-hoac-tai-khoan-ngan-hang-tt1715.html

Một trong các website giúp bạn đổi thẻ zing sang tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo, đổi thẻ cào khác lấu thẻ Zing với dịch vụ đổi card thành tiền uy tín nhất hiện nay, được nhiều người dùng đánh giá cao và tin dùng đó chính là nhà cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào: Naptienngay.com. website uy tín cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào với chiết khấu hấp dẫn giúp bạn quy đổi tất cả các loại thẻ game online phổ biến được phát hành trên thị trường việt nam hiện nay như thẻ Gate, thẻ Vcoin, thẻ Garena, Hoặc bạn có thẻ đổi sang thẻ điện thoại viettel, vina, mobi với nhiều mệnh giá khác nhau.

Trên đây là là những chia sẻ rõ ràng nhất về thẻ zing, để bạn hiểu về loại thẻ game zing là gì và công dùng dùng để làm gì, cũng như cách quy đổi sang thẻ khác nếu cần. Chúc bạn sử dụng hiệu quả và có những trải nghiệm thú vị nhất cùng Naptienngay.com .

10/10 1301 bài đánh giá