Mua thẻ zing có trả lại được không? Cách đổi thẻ Zing sang tiền mặt

Cỡ chữ

Đăng lúc 10:42:27 ngày 23/03/2021 | Lượt xem 9348

Mua thẻ zing có trả lại được không ? đây là câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ phía khách hàng, Nhiều khách hàng mua thẻ zing ở siêu thị thế giới di động (Thegioididong) với số lượng nhiều nhưng về không dùng tới để nạp vào game và tìm hiểu thông tin xem có thể trả lại thẻ zing sau khi đã mua không hay có bán lại được ở đâu không. Để làm rõ vấn đề này cũng như hướng dẫn tới khách hàng giới pháp tốt nhất đề xử lý mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Mua thẻ zing có trả lại được không

Giải đáp Mua thẻ zing có trả lại được không? và hướng dẫn đổi thẻ zing thành tiền

Hỏi: Tôi đã mua thẻ zing và có trả lại được không?

Câu trả lời: bạn KHÔNG thể trả lại thẻ zing sau khi đã mua .

Vậy có cách nào để tôi đổi thẻ zing sang tiền mặt được không?

Có, Bạn hoàn toàn có thể quy đổi thẻ zing lấy tiền mặt thông qua dịch vụ đổi thẻ zing thành tiền mặt đang được cung cấp tại website Naptienngay.com 

Naptienngay.com là website uy tín chuyên thu mua các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game online đầy uy tín với chiết khấu tốt nhất thị trường, Hệ thống nạp đổi thu mua tự động nên giao dịch diễn ra nhanh chóng, Cùng với đó là sự chuyên nghiệp từ đội ngũ công ty, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn đổi thẻ zing sang tiền mặt vô cùng dễ dàng.

 Khi bạn đã mua thẻ zing (Hay còn gọi là thẻ vinagame) ở tại thegioididong hay bất cứ tại điểm bán thẻ, đại lý nào thì việc trả lại là rất khó và dường như không thể. Nhưng với tiện ích đổi thẻ cào thành tiền mặt mà đang được cung cấp trên hệ thống naptienngay.com thì vấn đề đó được xử lý dễ dàng, giúp bạn nhận lại tiền mặt rút về tài khoản ngân hàng ATM hay các ví điện tử, ví momo . Chỉ với vài bước đơn giản mà ai cũng thực hiện được, vậy các bước đó là gì? cùng xem ngay sau đây bạn nhé.

Nếu thẻ zing bạn mua ở thế giới di động thì là thẻ cào in giấy đã có thông tin, còn loại thẻ mã có lớp phủ bạc thì bạn cần phải cào để lấy thông tin mã thẻ nạp .

  • Bước 1. Truy cập địa chỉ web naptienngay.com . Chọn "Đăng ký tài khoản" điền thông tin như mẫu đăng ký yêu cầu để tạo tài khoản
  • Bước 2. Sau khi đã đăng ký và đăng nhập, Nạp thẻ zing lên hệ thống , trên trang chủ có khung nạp thẻ bạn nạp thông tin thẻ zing gồm loại thẻ, mã thẻ, seri, mệnh giá. Xem lại thông tin nếu đã chính xác bạn click nút "nạp thẻ" để cho hệ thống xử lý.
  • Bước 3. Bạn nạp thẻ zing lên hệ thống thành công thì trên đó bạn sẽ có số dư, bấm rút tiền về tài khoản ngân hàng, nhập thông tin ngân hàng và tạo lệnh rút, 10 phút tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

Hệ thống đã tối ưu các bước đơn giản nhất cùng với thiết kế giao diện thân thiện dễ sử dụng nên bạn đổi thẻ zing thành tiền rất dễ dàng, Đây là cách giúp người dùng tiết kiện, tránh lãng phí các loại thẻ không sử dụng tới. và nên nắm được thông tin là thẻ zing đã mua ở thế giới di động hay nơi khác đã mua rồi đều không trả lại được. Không riêng gì thẻ zing mà thẻ vcoin, thẻ fpt gate đã mua rồi cũng không thể trả lại được.

Một số lưu ý khi đổi thẻ zing sang tiền mặt

"Mua thẻ zing có trả lại được không" chúng tôi đã giải đáp bên trên cũng như hướng dẫn cách đổi thẻ zing lấy tiền mặt, bên cạnh đó để đảm bảo việc đổi sang tiền thành công thì bạn nên chú ý một số vấn đề sau.

- Thẻ zing còn nguyên vẹn đầy đủ và rõ ràng thông tin sei, mã thẻ. đó là điều cần thiết để có thể quy đổi ra tiền

- Thẻ zing chưa được sử dụng, phải là thẻ zing hoạt động bình thường và chưa được sử dụng. bạn có thể gọi lên tổng đài zing để kiểm tra.

Số tổng đài zing vinagame 1900561558. đây là cách duy nhất để kiểm tra thẻ zing .

* Các hệ thống trang web kiểm tra thẻ zing trên mạng đều là giả mạo lừa đảo, quý khách hàng tuyệt đối không nên kiểm tra thông qua các trang web đó tránh bị lấy cắp thẻ cào.

hình ảnh web lừa đảo kiểm tra thẻ zing

hình ảnh web lừa đảo kiểm tra thẻ zing

► Địa chỉ website thu mua đổi thẻ cào uy tín: naptienngay.com

9/10 3116 bài đánh giá