Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào ngay tại nhà

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:28:30 ngày 27/01/2021 | Lượt xem 6995

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ví viettelpay bằng thẻ cào 

Cách nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào có phức tạp không ? Nhiều khách hàng đang dùng ứng dụng viettelpay cũng đang thắc mắc về vấn đề nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại này, Vậy liệu ứng dụng ViettelPay có nạp tiền từ thẻ cào được không ? Vậy câu trả lời ở đây là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của naptienngay dưới đây chia sẻ.

1. Phương thức nạp tiền thẻ cào vào ứng dụng viettelpay còn được áp đụng ?

Nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào được không? Thực hiện nạp viettelpay bằng thẻ cào ở đâu uy tín nhất? Tất cả những sự thắc mắc đó bạn sẽ không cần có sự lo lắng quá nhiều nữa, vì dưới đây sẽ là thông tin chi tiết dành cho khách hàng đang tin dùng ứng dụng viettelpay

Hoàn toàn có thể nạp tiền vào ứng dụng viettelpay bằng thẻ cào thông qua dịch vụ nạp thẻ trung gian, mà chúng tôi muốn nói đến ở đây cụ thể là website mua bán thẻ cào naptienngay.com . Bản chất đây là dịch vụ đổi thẻ cào sang viettelpay của website naptienngay.com, bạn dùng thẻ cào bạn có nạp vào để rút ra tiền mặt, Trong đó có hình thức rút tiền về ví điện tử hay ứng dụng viettelpay. Đây là giải pháp khắc phục vì hiện tại trên ứng dụng ví điện tử viettelpay không còn áp dụng phương thức bằng thẻ cào.

đổi thẻ cào sang viettelpay

Đổi thẻ cào sang ví viettelpay - Naptienngay.com

Hệ thống này đang hỗ trợ nạp bằng rất nhiều loại thẻ cào khác nhau như thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, VNMB và thẻ game Zing, Vcoin, Gate, Garena,.... mọi loại thẻ đều có thể đổi sang ví điện tử Viettelpay sau khi hệ thống đã trừ phí đổi thẻ cào. mức phí sẽ dao động trong khoảng 10-20%. Với cách nạp tiền bằng thẻ cào sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian đi đến các điểm nạp tiền, hay chẳng may lại cần nạp tiền vào đúng ngày nghỉ lễ, tết

2 Quy trình nạp tiền vào viettelpay bằng thẻ cào điện thoại ra sao?

Như đã chia sẻ ở trên thì để nạp tiền ứng dụng viettelpay bằng thẻ cào điện thoại thì cần thông qua trang web đổi thẻ cào sang viettelpay, Mà cụ thể là trang web naptienngay.com. đây là một địa chỉ uy tín đang được khách hàng dùng mỗi ngày. cùng thực hiện

cách nạp tiền viettelpay bằng thẻ cào

Chi tiết cách nạp tiền viettel pay bằng thẻ cào 

Bước 1: Từ chiếc điện thoại của bạn hoặc có thể là máy tính bảng hay laptop tiến hành truy cập vào website đổi thẻ cào sang tiền mặt tại địa chỉ https://naptienngay.com . Và tất nhiên rồi, để có thể hoạt động được giao dịch đổi thẻ, nạp tiền thì điều cần có là phải có tài khoản trên hệ thống, không hề khó bạn hãy chọn mục Đăng ký tài khoản. Biểu mẫu đăng ký sẽ bao gồm : Email, SĐT, Mật khẩu, Họ tên. Chỉ chưa đầy 1 phút là bạn đã tạo xong tài khoản rồi.

Bước 2:  Nạp tiền vào ví Viettelpay bằng thẻ cào điện thoại, Nhưng để làm được điều đó bạn cần dùng thẻ cào bạn đang có, Có thể là thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi... hay thẻ game zing, Vcoin,... Hoặc bất cứ loại thẻ nào đang được áp dụng trên NAPTIENNGAY, Bạn cần nhập mã thẻ chính xác, Serie của thẻ cào, Rồi chọn mệnh giá, Nhà mạng . Bấm nút NẠP THẺ . như vậy chỉ cần chờ trong chốc lát là hệ thống xử lý xong.

Bước 3: Bước 2 cũng chỉ mới là bước nạp thẻ lên hệ thống đổi thẻ cào, Còn để tiền vào Ví ViettelPay của bạn, Hạy chọn RÚT TIỀN, Trong rút tiền có nhiều phương thức cho bạn lựa chọn, rút về tài khoản ngân hàng, Ví điện tử momo còn bạn đang có nhu cầu đổi thẻ cào sang Viettelpay, Vậy hãy chọn hình thức này và điền thông tin số tài khoản Viettelpay, Họ tên chủ tài khoản cùng với số tiền muốn rút, Và tạo lệnh rút là xong. Thời gian bạn nhận được tiền từ 10- 30 phút.

 

Như vậy bạn có thể nhận thấy việc nạp tiền vào Viettel pay bằng thẻ cào điện thoại không hề khó và đảm bảo được sự bảo mật cũng giống như các hình thức khác vậy. Bạn chỉ cần có thẻ cào cùng với chiếc điện thoại có mạng 3g,4g là dễ dàng đổi thẻ cào sang viettelpay được.

Chúc các bạn sẽ thành công cho việc thực hiện nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ cào để thoải mái tận hưởng các tiện ích trên ứng dụng Viettelpay của mình nhé!

 

9/10 2331 bài đánh giá