Đổi thẻ viettel sang tiền mặt - tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 22:39:02 ngày 04/02/2021 | Lượt xem 5850

Viettel là nhà mạng di động lớn nhất tại việt nam, nên khi nhắc tới mạng di động viettel hầu như không ai là không biết, vì thế mà nhu cầu sử dụng thẻ Viettel cũng rất lớn, từ các người dùng cho tới của hàng,.... Bện cạnh nhu cầu chính là dùng thẻ viettel để nạp tiền điện thoại. thì nhu cầu đổi thẻ viettel sang tiền mặt cũng rất cần thiết. đây là giải pháp giải quyết việc thanh lý thẻ viettel, hoặc chuyển đổi sang thẻ khác do không có nhu cầu sử dụng tới.

Nơi nào giúp tôi đổi thẻ viettel sang tiền mặt?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần lên mạng và tìm kiếm với từ khóa " đổi thẻ viettel" . "đổi thẻ viettel sang tiền mặt" . Hàng tá các kết quả xuất hiện với nhiều địa chỉ thu mua thẻ viettel. mỗi nơi có giá thành thu mua và cách làm việc khác nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi mà đang dần xuất hiện những địa chỉ trang web lừa đảo, nếu không may bạn sẽ bị lừa đảo và mất thẻ viettel. Để giải quyết lo lắng đó cho bạn chúng tôi đưa tới bạn một địa chỉ đổi thẻ cào viettel cực kỳ uy tín, đã hoạt động lâu năm trên thị trường và được đông đảo người dùng sử dụng, địa chỉ đó là website naptienngay.com .

đổi thẻ viettel sang tiền mặt

địa chỉ đổi thẻ viettel sang tiền mặt uy tín

Naptienngay.com được nhiều khách hàng biết tới là một trang web chuyên thu mua, trao đổi các loại thẻ cào thẻ game. ở đây có rất nhiều điểm nổi bật khác với các dịch vụ đổi thẻ đang có trên thị trường

- Chiết khấu cực kỳ tốt so với những nơi thu mua khác. Giúp quý khách nhận được tỉ lệ cao nhất và nhận về nhiều giá trị nhất của thẻ nạp.

- Đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sẵn sàng túc trực online 24/7 để phục vụ các quý khách hàng.

- Thời gian giao dịch nhanh từ 1 - 3 phút. Bạn sẽ nhận lại được ngay tiền trong tài khoản mà không cần chờ đợi lâu.

- Dịch vụ hoạt động xuyên suốt, dù là ngày nghỉ hay lễ tết quý khách đều có thể đổi thẻ cào viettel thành tiền hoặc đổi sang thẻ khác.

Hướng dẫn Cách đổi thẻ Viettel sang tiền mặt trên NẠP TIỀN NGAY

Để  đổi thẻ Viettel sang tiền mặt bạn truy cập vào website naptienngay.com đăng ký tài khoản nếu bạn chưa có TK, sau khi đăng ký xong bạn tiến hành nhập thẻ viettel gồm: mệnh giá seri, mã thẻ, loại thẻ lên webite, Nếu thông tin thẻ bạn nhập đúng và được chấp nhận hãy bấm vào rút tiền để thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, vấn đề nào bạn chưa rõ. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ quý khách nhanh nhất, Sẽ luôn có nhân viên tư vấn và kỹ thuật trực 24/24 để hỗ trợ quý khách. Cụ thể các bước thực hiện.

Bước 1: Truy cập và tạo tài khoản đổi thẻ

Hãy dùng điện thoại của bạn, hay một chiếc máy tính có kết nối mạng, truy cập vào trang web naptienngay.com . Bấm chọn Đăng Ký. Nhập các thông tind đăng ký bao gồm: họ tên, số điện thoại, mật khẩu, email. Dù bạn đổi thẻ viettel hay đổi thẻ nào khác cũng cần phải đăng ký tài khoản, Việc đăng ký này là hoàn toàn miễn phí bạn nhé

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin thẻ viettel lên web

Bạn chọn “đổi thẻ Viettel sang tiền mặt”. Sau đó, nhập các thông tin của thẻ như: Loại thẻ, mệnh giá, số nạp thẻ, số seris…

cách đổi thẻ viettel

khi bạn đổi thẻ viettel, hệ thống sẽ cộng tiền tương ứng sau khi trừ phí đổi thẻ, Ví dụ phí đổi thẻ viettel là 100k. bạn đổi thẻ vt 100k bạn sẽ nhận lại được 78k vào tài khoản.

Bước 3. Chọn mục Rút tiền, để rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi đã đổi thẻ viettel.

điền đúng thông tin tài khoản ngân hàng của bạn: Họ tên người thụ hưởng, tài khoản ngân hàng, số tài khoản, chi nhánh mở thẻ,...  và tạo lệnh rút tiền.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng dịch vụ đổi thẻ viettel thành tiền trên naptienngay.com là website có hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, với hơn 40 ngân hàng nội địa, và các ví điện tử hiện nay trên thị trường. chúc bạn đổi thẻ thành công !

8/10 1950 bài đánh giá