Đổi thẻ Mobi sang Viettel, Vina, Vietnamobile chỉ 1 phút

Cỡ chữ

Đăng lúc 21:56:28 ngày 17/11/2022 | Lượt xem 1404

Đổi thẻ mobi sang thẻ viettel bằng cách nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, để trả lời cho thắc mắc này thì đội ngũ quản trị viên của website naptienngay sẽ viết bài chia sẻ hướng dẫn cách đổi thẻ mobifone sang thẻ viettel và các loại thẻ khác như thẻ vinaphone, vietnamobile , hoặc bạn còn có thể đổi thẻ mobi sang tiền mặt siêu nhanh chóng.

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ "đổi thẻ mobi sang thẻ viettel" hay "đổi thẻ mobifone sang tiền mặt" là vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào xuất hiện ,Hiện nay có rất nhiều website trực tuyến cho bạn lựa chọn. Nhưng để có thể thực hiện giao dịch một cách an toàn và một mức chiết khấu hợp lý không phải kể đến Naptienngay.com - website đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu đổi thẻ thường xuyên. Và khi tham gia sử dụng dịch vụ trên website naptienngay thì việc bạn đổi thẻ mobi sang viettel hay các loại thẻ điện thoại, thẻ game khác không hề khó khăn, chỉ cần vài thao tác nhỏ.

=>>Xem thêm: Mua nhầm thẻ cào xử lý ra sao ?

đổi thẻ mobi sang viettel

Cách đổi thẻ mobifone sang viettel

Bạn có rất nhiều thẻ Mobi do chơi game, được tặng quà của một trò chơi nào đó hay đơn giản là mua nhầm thẻ mobifone,... nhưng thuê bao của bạn đang dùng lại là Viettel? Làm sao có thể nạp tiền vào tài khoản Viettel bằng thẻ cào Mobifone? Bỏ đi thì lại tiếc, mà ra cửa hàng tạp hóa, các đại lí giao dịch cũng chưa chắc thương lượng tốt để đổi sang thẻ Viettel được vì nhiều chủ hàng còn khó tính và nghi ngờ về nguồn gốc của những chiếc thẻ. Tuy khó khăn nhưng đọc bài viết này xong bạn sẽ thấy mọi chuyện vô cùng đơn giản

Thẻ mobifone có nap được cho Viettel, Vinaphone hay Vietnamobile không ?

Thực tế thì thẻ mobi hay còn gọi đầy đủ là mobifone chỉ nạp được cho sim dùng mạng mobifone, và không thể nạp cho mạng di động khác, Chỉ có một cách duy nhất đó thông qua các bên cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào để đổi thẻ mobifone sang thẻ khác, tuy nhiên đơn vị nào cung cấp dịch vụ đổi card mobifone uy tín và hình thức thực hiện ra sao mời các bạn tham khảo tiếp nội dung dưới đây.

Địa chỉ Đổi thẻ Mobifone sang Viettel uy tín ?

Đây là điều quan trọng bạn cần chú ý tới để có thể đổi thẻ mobifone sang thẻ viettel thuận lợi, vì hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều dịch vụ lừa đảo. và để bạn yên tâm về điều đó xin giới tiệu tới bạn địa chỉ web đổi thẻ cào uy tín là "Naptienngay.com" đơn vị đã hoạt đơn hơn 5 năm trên thị trường.

Một tính năng rất hay nữa là ngoài việc đổi thẻ mobi sang thẻ viettel hay thẻ vinaphone thì bạn có thể đổi thẻ mobi sang tiền mặt và rút ngay về tài khoản ngân hàng, hoặc các ví điện tử chỉ trong vài phút.

  Naptienngay.com Hiện nay đã có hơn 12.000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào mobifone sang thẻ Viettel.

Đổi thẻ Mobifone sang Viettel, Vinaphone, Vietnamobile tại naptiengay.com có ưu điểm gì?

- Đổi thẻ nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí, không lãng phí thẻ Mobifone.

- Uy tín trong lĩnh vực đổi thẻ cào sang tiền mặt

- Chiết khấu, phí đổi thẻ tốt nhất thị trường

- Hệ thống hiện đại xử lý tự động nhanh chóng

- Giao diện đơn giản dễ sử dụng

- đổi thẻ mobi sang thẻ viettel hoặc đổi được sang tiền mặt, ví điện tử momo, viettepay,...

- Hỗ trợ đối chiếu, kiểm tra, rà soát nhanh chóng, chính xác

Các bước đổi thẻ Mobifone sang thẻ Viettel, Vinaphone, Vietnamobile

Cùng tìm hiểu các bước đổi thẻ mobi sang thẻ viettel và các thẻ khác bạn nhé

1. Truy cập vào website Naptienngay.com chọn mục Đăng Ký và điền các thông tin như trên màn hình yêu cầu để tạo tài khoản

2. Sau khi đã đăng nhập tài khoản bạn nạp thẻ mobifone lên hệ thống, điền chính xác thông tin như website yêu cầu

Tiếp theo, nhấn vào chức năng Đổi thẻ cào thành tiền nhanh. Tại đây, bạn phải điền các thông tin như: chọn nhà cung cấp thẻ cào (Mobifone), nhập mã thẻ cào, nhập số serial rồi ấn vào Đổi thẻ cào thành tiền. Hệ thống sẽ xử lý ngay lập tức tự động trừ chiết khấu và bạn sẽ nhận được số tiền quy đổi (số tiền sẽ được nạp vào tài khoản thành viên của bạn trên trang web naptienngay).

3. Dùng tiền sau khi đã nạp thẻ thành công chọn mục mua thẻ và chọn thẻ, mệnh giá bạn muốn mua

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn có thể đổi thẻ mobi sang viettel hay đổi thẻ mobifone sang thẻ vinaphone dễ dàng trong 1 nốt nhạc rồi.

Cách đổi thẻ mobi sang tiền mặt

Ngoài việc đổi qua lại giữa các loại thẻ điện thoại với nhau, bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ điện thoại mobifone để đổi sang tiền mặt ATM, Cách thực hiện lại vô cùng đơn giản sẽ khiến bạn bất ngờ, Như trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi thẻ mobi sang thẻ viettel thì bạn cũng thực hiện tương tự, chỉ là bước cuối bạn không chọn mua thẻ mà chọn rút tiền rồi sau đó nhập thông tin tài khoản nhận tiền là tài khoản ngân hàng hay ví điện tử momo và tạo lệnh rút tiền là trong 5 phút tiền sẽ được chuyển về tài khoản của bạn rồi.

Kết luận:

Việc đổi thẻ mobi sang thẻ viettel, hay đổi thẻ cào mobifone sang thẻ điện thoại vinaphone, Vietnambile không hề khó, ngoài ra có thể đổi card mobi thành tiền mặt dễ dàng

8/10 468 bài đánh giá