Đổi Thẻ Gate Thành Tiền Mặt Khi Không Sử Dụng Đến với Giá TỐT

Cỡ chữ

Đăng lúc 18:57:11 ngày 05/04/2021 | Lượt xem 2245

Đổi thẻ gate thành tiền mặt để sử dụng là điều hoàn toàn khả thi, giúp người dùng xử lý được những thẻ gate dư thừa không sử dụng tới tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ, đặc biệt với những thẻ gate mệnh giá lớn. Vậy đổi thẻ gate lấy tiền mặt thì nhận tiền bằng cách nào? thực hiện đổi ở địa chỉ nào uy tín ? Thông tin về dịch vụ đổi thẻ cào gate sẽ có trong nội dung dưới đây

Đổi thẻ FPT Gate thành tiền mặt

Đổi thẻ FPT Gate thành tiền mặt nhanh chóng

⇒ Đổi thẻ Gate thành tiền mặt ở đâu uy tín?

Để giải quyết nhu cầu của người dùng khi sở hữu những thẻ FPT Gate mà không có nhu cầu sử dụng tới, nhiều đơn vị trên thị trường đã đưa ra dịch vụ để khách hàng có thể quy đổi thẻ gate sang tiền mặt. Nhưng có một điều mà khách hàng phải thực sự lưu tâm là không phải tất cả những địa chỉ đó đều là nơi uy tín, Rất nhiều khách hàng đã than phiền với chúng tôi rằng đã sử dụng nhầm tại một website lừa đảo nào đó, nạp vào xong không nhận lại được tiền, Bởi lẽ đó mà lựa chọn một địa chỉ uy tín để đổi thẻ gate thành tiền mặt là điều thực sự cần thiết cho người dùng. Chúng tôi chia sẻ tới bạn địa chỉ đổi thẻ cào thành tiền mặt cực kỳ uy tín với chiết khấu hấp dẫn:

-> Website Naptienngay.com 

Uy tín và an toàn là điều đầu tiên khi đến với naptienngay.com để đổi thẻ gate thành tiền, hoạt động cung cấp dịch vụ chính là đổi card thành tiền mặt trên thị trường gần 10 năm và được đông đảo khách hàng tin dùng. Khi đến với Naptienngay.com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7 hoạt động xuyên xuất và làm việc cả những ngày nghỉ, lễ, tết, Bên cạnh đó là mức chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh sẽ luôn hấp dẫn hơn các đơn vị khác đang cung cấp, dịch vụ rất đa dạng ngoài dịch vụ đổi thẻ gate thành tiền mặt thì còn nhiều loại thẻ khác như viettel, vina, zing, vcoin,....Tất cả giao dịch tại đây diễn ra nhanh chóng chỉ từ 1 – 2 phút và hoàn toàn tự động mọi thông tin giao dịch của quý khách hàng sẽ được bảo mật 100%. Hệ thống áp dụng những công nghệ hiện đại nhất giúp mọi giao dịch an toàn và nhanh gọn.

đổi thẻ gate thành tiền mặt

Naptienngay.com - Đơn vị đổi thẻ gate thành tiền mặt uy tín

⇒ Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate tại Naptienngay.com dễ nhất

* Lợi dụng sự uy tín của website Naptienngay.com thì nhiều đối tượng đã tạo ra trang web tương tự với giao diện giống website naptienngay.com nên khách hàng hãy cẩn thận và truy cập đúng địa chỉ NAPTIENNGAY.COM để tránh những rủi ro không đáng có.

Để đổi thẻ Gate thành tiền mặt bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website naptienngay.com . Chọn mục đăng ký và tạo tài khoản để giao dịch trên hệ thống Lưu ý: Thông tin đăng ký phải đảm bảo chính xác.

+ Bước 2: Lựa chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” Sau đó nhập thông tin thẻ gate của bạn lên để hệ thống xử lý, Gồm loại thẻ, mệnh giá, mã thẻ, serie và Click "Nạp thẻ"

+ Bước 3: Rút tiền về TK ngân hàng, Bạn chọn rút tiền rồi cập nhật thông tin ngân hàng rồi tạo lệnh rút tiền

Thời gian nhận tiền rất nhanh chóng, chỉ khoảng 10 -30 phút, bạn hãy cập nhật thông tin ngân hàng thật chính xác để đảm bảo giao dịch được thành công thuận lợi .

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Gate thành tiền mặt với những thao tác đơn giản hơn bạn nghĩ là đã có tiền trong tài khoản ngân hàng ATM hay Ví điện tử Momo để sử dụng các việc khác. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ gì hãy liên hệ để chúng tôi giúp bạn sử dụng dễ dàng nhất, cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết chia sẻ này.

9/10 748 bài đánh giá