Chuyển đổi thẻ vietnammobile sang thẻ viettel ngay tại nhà, nhanh gọn

Cỡ chữ

Đăng lúc 11:26:56 ngày 12/03/2021 | Lượt xem 2862

Với dịch vụ đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ viettel đang được cung cấp tại website Naptienngay.com, bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào Vietnamobile sang thẻ khác như thẻ điện thoại Vina, Mobi hay sang thẻ game khác với mức phí cực rẻ, cùng với đó là cách làm không hề khó, Mọi thông tin sẽ được chia sẻ qua nội dung dưới đây.

So với các nhà mạng viettel, vina hay mobifone thì mạng vietnammobile số lượng vẫn còn hạn chế, Tuy nhiên mạng vnmb vẫn không ngừng phát triển trong những năm gần đây, khi mà nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại, nâng cao chất lượng dịch vụ, dự kiến trong thời gian tiếp theo thì nhà mạng này sẽ có một vị trí tốt hơn cùng với các mạng di động khác tại việt nam. Ngoài chức năng chính là nạp tiền cho điện thoại thì bạn cũng có thể chuyển đổi thẻ vietnammobile sang tiền mặt để tiêu sài, hay thực hiện giao dịch quy đổi thẻ vietnammobile sang thẻ viettel, vina, mobi hoặc bất cứ 1 loại thẻ game nào đó mà bạn mong muốn.

cách đổi thẻ vietnammobile sang viettel

Hướng dẫn cách đổi thẻ vietnammobile sang thẻ viettel

Nhà mạng này đang phát hành trên thị trường hiện tại có 7 mệnh giá đối với thẻ cào của Vietnamobile: mệnh giá nhỏ nhất là 10.000vnd, tiếp đến là các mệnh giá 20.000vnd, 50.000vnd, 100.000vnd, 200.000vnd, 300.000vnd, và mệnh giá lớn nhất là 500.000vnd.

        »Xem thêm: cách nạp thẻ vcoin vào tài khoản ngân hàng

ĐỔI THẺ VIETNAMMOBILE SANG THẺ VIETTEL Ở ĐÂU?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng về thông tin đổi thẻ vietnammobile (vnmb) sang thẻ viettel ở đâu uy tín, đảm bảo an toàn, Để quý khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện các dịch vụ về mua bán trao đổi thẻ cào điện thoại, card game thì chúng tôi giới thiệu đến bạn website đổi thẻ cào sang tiền mặt uy tín naptienngay.com . Không chỉ có sự uy tín mà khi tham gia dịch vụ đổi thẻ trên website quý khách sẽ nhận được chiết khấu luôn tốt hơn những nơi khác giúp quý khách tiết kiệm ngân sách, chi phí khi đổi thẻ vietnammobile sang thẻ điện thoại hay chuyển đổi sang tiền mặt ATM - Ví MoMo .

đổi thẻ vietnammobile sang thẻ khác

Trang web đổi thẻ cào vietnammobile sang thẻ khác nhanh gọn

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI THẺ VIETNAMOBILE SANG THẺ VIETTEL NHANH CHÓNG

Trong một trường hợp nào đó, có thể là bạn mua thẻ viettel nhưng mua nhầm sang thẻ cào vietnammobile và muốn đổi lại lấy thẻ viettel, hoặc một chương trình nào đó bạn trúng thưởng và được tặng thẻ vietnammobile những rất không may mắn là bạn lại dùng thuê bao viettel, Tất cả đều rất dễ thực hiện với tính năng đổi thẻ thành tiền tại website thu mua thẻ cào uy tín Naptienngay.com.Như đã giới thiệu ở trên thì đây là website uy tín về lĩnh vực đổi thẻ cào, không chỉ có đổi thẻ vietnnammobile mà còn nhiều loại thẻ khác nhau có thể đổi, như đổi thẻ viettel, vina, mobi, zing, gate, vcoin,.... với chiết khấu cực khủng

Để đổi thẻ cào vietnammobile sang viettel hãy làm theo các bước sau:

bước 1. truy cập vào website đổi thẻ cào naptienngay.com tiến hành đăng ký tạo tài khoản và đăng nhập

bước 2. Nhập thông tin thẻ vietnnamobile muốn đổi bao gồm mã thẻ, seri, mệnh giá và chọn nhà mạng vnmb

bước 3. chọn "mua mã thẻ" và chọn loại thẻ muốn mua. Hoặc có thể dùng số tiền đó rút về tài khoản ngân hàng, ví điện tử momo

đổi thẻ vnmb sang viettel

Bạn có bất ngờ không khi cách làm chỉ đơn giản với 3 bước hướng dẫn bên trên, Với các loại thẻ cào điện thoại hay một loại thẻ game nào khác cũng vậy, chỉ với vài bước là bạn đã quy đổi thành công sang một loại thẻ khác hay rút tiền mặt về atm, momo để tiêu sài sử dụng dễ dàng cũng như cách làm với đổi thẻ vietnnammobile.

Như vậy là bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới quý vị một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín, để không chỉ đổi thẻ vietnammobile sang thẻ viettel mà còn có thể đổi nhiều loại thẻ khác khi quý khách có nhu cầu, Naptienngay.com cung cấp đa dịch vụ về mảng viễn thông thẻ cào, chi tiết quý khách có thể tìm hiểu thêm trên website, trong quá trình tham gia đổi thẻ cào mà gặp vấn đề cần hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tận tình nhất, xin cảm ơn.

8/10 954 bài đánh giá