Cách đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM siêu nhanh

Cỡ chữ

Đăng lúc 16:01:01 ngày 10/01/2021 | Lượt xem 5855

 Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng hay đổi thẻ cào sang ATM đó là câu hỏi của nhiều bạn hiện nay, Liệu có thể chuyển từ thẻ cào vào tài khoản ngân hàng (ATM) được không ? Cách thực hiện đổi thẻ ra sao ? Biểu phí đổi card sang tài khoản ngân hàng thế nào ? Bài viết này Naptienngay sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin tới bạn, cùng xem nhé .

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua thẻ cào điện thoại, Thẻ game, vậy nên bạn có thể bán thẻ cào điện thoại của mình có các đơn vị đó sau đó yêu cầu họ chuyển tiền mua vào tài khoản ngân hàng cho mình là được. Tuy nhiên sự tràn lan của dịch vụ thu mua thẻ cào, đổi thẻ cào sang tiền mặt cũng khiến người dùng hoang mang vì không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, Nếu không chọn đúng thì có thể thẻ cào của bạn " không cánh mà bay", Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào cực kỳ uy tín, đó là Naptienngay.com .

đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng

Đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM tại naptienngay.com

Naptienngay.com - Là website thu mua mã thẻ cào điện thoại, Thẻ game, Đã hoạt động lâu năm trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin dùng, ngoài đổi thẻ cào sang atm bạn có thể đổi thẻ cào sang ví điện tử momo cũng rất dễ dàng, bởi lẽ

  • Uy tín vì đã hoạt động lâu trên thị trường và được nhiều người sử dụng
  • Chiết khấu đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng phí cực rẻ
  • Áp dụng công nghệ hiện đại, Xử lý thẻ cào tự động và siêu nhanh
  • Thanh toán nhiều ngân hàng, và các ví điện tử hiện nay nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ thuật, CSKH luôn trực 24/24 để hỗ trợ mọi vấn đề quý khách gặp phải
  • Cách làm việc chuyên nghiệp, khiến quý khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ
  • và còn nhiều điều tuyệt vời nữa để bạn tự cảm nhận,....

 

Ưu nhược điểm của dịch vụ đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM ?

Trước tiên chúng ta cùng xem việc đổi thẻ cào sang tài khoản ATM có những tiện lợi gì nhé.

Có thể thực hiện đổi card sang ATM ở bất kỳ nơi đâu, Bạn chỉ cần có máy tính kết nối internet, bạn đã sẽ dễ dàng thực hiện việc chuyển đổi này. Nếu như việc ra ngân hàng, bạn phải tìm địa chỉ phòng giao dịch và mất thời gian chờ đến lượt, thì với dịch vụ này, bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu có máy tính kết nối internet đều có thể trở thành địa điểm để bạn thao tác đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng dễ dàng.

Với dịch vụ đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng này, bạn có thể tiến hành bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Bởi lẽ bạn không bị vướng vào khung giờ hành chính như việc đi ra ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản và và có thể thực hiện vào cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ hay ngày tết.

Giao dịch quy đổi thẻ cào sang tiền ATM được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài phút là tiền đã chuyển về ATM của bạn. Thay vì việc bạn phải mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi và làm các thủ tục ngân hàng rườm rà phải lấy số, điền các thông tin vào phiếu theo hướng dẫn mất khá nhiều thời gian của bạn.

Hình thức nạp tiền ATM từ thẻ cào điện thoại được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần vài bước thao tác online là bạn đã tiến hành xong.

Nhược điểm: bạn sẽ chịu một khoản phí quy đổi hay còn gọi là phí đổi thẻ cào, Sẽ tùy vào từng thời điểm sẽ có những chiết khấu biểu phí khác nhau, Cái này bạn có thể xem thông tin trên website.

Hướng dẫn các bước đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng trên webiste Naptienngay.com

...đổi card sang tài khoản atm

Hướng dẫn cách đổi card sang tài khoản ATM

Chỉ cần một chiếc laptop hay một điện thoại có kết nối 3G, internet là có thể thực hiện được rồi, cùng làm theo những bước sau bạn nhé.

Bước 1: Để đổi card sang tài khoản ngân hàng thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là Truy cập vào trang web: Naptienngay.com rồi chọn đăng ký, điền đẩy đủ thông tin đăng ký như trên biểu mẫu.

Bước 2: Chuyển thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống naptienngay, Bạn chọn dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền mặt”, rồi nhập chính xác các thông tin về thẻ cào: nhập mã thẻ và số seri của thẻ, chọn nhà mạng, mệnh giá tương ứng và bấm nạp thẻ.

Những thông tin này đều thể hiện rõ trên thẻ cào, bạn cần xem, nhìn và nhập chính xác từng thông tin một. Sau đó, hệ thống sẽ trừ đi mức chiết khấu theo quy định của trang web, số tiền còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trên hệ thống.

Bước 3: Thao tác rút tiền về ATM Sau khi tiền được cộng vào tài khoản thành viên, bạn chọn mục “Rút tiền”. Ở bước này bạn cần điền chính xác thông tin về số tài khoản ngân hàng, chi nhánh mà bạn cần rút tiền. Rồi nhấn lệnh rút tiền. Sau khoảng 5 – 15 phút tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng bạn đã cung cấp từ tài khoản trên hệ thống website đã đăng ký. 

* Lưu ý: Bạn sẽ phải chịu một mức phí khi giao dịch với ngân hàng.

Như vậy là bạn đã tiến hành xong việc đổi thẻ cào sang tài khoản ngân hàng ATM, Chỉ với một vài bước đơn giản. Không cần phải đi tới ngân hàng và dù là giờ giấc nào cũng có thể tiến hành được.

Với những chia sẻ hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ giúp bạn phần nào về cách nạp tiền ATM từ thẻ cào điện thoại, Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tiện ích khác trên website naptienngay.com bạn nhé, Chúc bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống !

7/10 1951 bài đánh giá