Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Viettel tiết kiệm nhất

Cỡ chữ

Đăng lúc 13:59:44 ngày 11/03/2021 | Lượt xem 4160

Bạn đang muốn đổi thẻ gate sang thẻ viettel hay một loại thẻ điện thoại nào khác? Vấn đề của bạn là không biết địa chỉ nào uy tín để thực hiện quy đổi và các bước như thế nào để đổi thẻ gate lấy thẻ điện thoại viettel thành công. Bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn giải pháp hữu ích hoàn hảo.

1. Thông tin về thẻ game gate

Cũng như bao loại thẻ game khác trên thị trường, thẻ gate cũng có chức năng chính là dùng để nạp tiền vào game. một số game nạp bằng thẻ gate như Thiên long bát bộ, MU – Xứng danh anh hùng, Tây Du ký,... và nhiều game online khác.

Thẻ gate được cung cấp ra thị trường dưới 2 dạng:

+ Thẻ gate giấy (Thẻ vật lý)

+ Thẻ gate online

Và có những mệnh giá từ nhỏ tới lớn, nhỏ nhất là thẻ 10k và lớn nhất là thẻ gate 5 triệu, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nạp tiền lớn. Dù mệnh giá nhỏ hay lớn thì bạn đều dùng nó để đổi sang thẻ viettel thành công.

Thẻ gate giấy thì bán thể mua tại các đại lý, cửa hàng bán thẻ điện thoại, thẻ game hoặc các siêu thị điện máy trên toàn quốc, còn đối với dạng thẻ gate online thì có thể mua qua các ví điện tử, trang web bán thẻ game. Nếu bạn mua nhầm, hoặc không sử dụng đến muốn đổi thẻ gate sang thẻ viettel để sử dụng nghe gọi nhắn tín, truy cập mạng thì vấn đề cũng sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản bởi có những dịch vụ hỗ trợ tiện ích mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trong bài viết này.

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ về đổi thẻ cào sang tiền mặt hay đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại viettel, trong số đó có một đơn vị về viễn thông chuyên nghiệp uy tín là naptienngay.com . Đến với NTN bạn sẽ được trải nghiệm với rất nhiều tiện ích tính năng, tính năng chính là dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, hoặc đổi thẻ gate sang viettel nhanh chóng đơn giản chỉ cần thực hiện trong một vài phút, với những thao tác dễ làm.

đổi thẻ gate sang viettel

Cách đổi thẻ gate sang thẻ viettel

Ngoài việc đổi thẻ gate sang thẻ cào viettel, còn có thể dùng thẻ gate để đổi sang các loại thẻ điện thoại khác như đổi thẻ gate sang vinaphone, mobifone,..... hay thẻ game zing, vcoin, garena..... Hãy cùng xem hướng dẫn cụ thể ngay sau đây nhé.

2. Quy trình đổi thẻ gate sang thẻ viettel nhanh nhất tại naptienngay.com

Chỉ cần dùng chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, cùng với đó là những chiếc thẻ gate vẫn còn đủ rõ ràng thông tin mã thẻ, seri và thẻ vẫn chưa sử dụng, là dễ dàng đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại viettel vô cùng nhanh chóng chỉ với các bước dưới đây, cùng xem tham khảo bạn nhé.

  • Bước 1: Truy cập vào website naptienngay.com -
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản
  • Bước 3: Vào mục “đổi thẻ cào” trên thanh công cụ 
  • Bước 4: Đọc hướng dẫn và tiến hành đổi thẻ gate thành thẻviettel hoặc các loại thẻ điện thoại, thẻ game khác nhanh chóng trên giao diện của website.

Bạn sẽ không phải lo lắng về quy trình cũng như chất lượng dịch vụ khi tham gia đổi thẻ gate sang thẻ viettel bởi naptienngay.com luôn có những cam kết cụ thể đảm bảo mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, đổi thẻ gate sang thẻ điện thoại cũng như thường xuyên sử dụng các dịch vụ khách tại website của chúng tôi, trong vai trò là khách hàng thân thuộc, bạn cũng sẽ thường xuyên được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn như tặng thẻ cào, quay số, chiết khấu ưu đãi… 

Naptienngay.com cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn.

 

10/10 1386 bài đánh giá