Quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền nhanh chóng 2/247

Cỡ chữ

Đăng lúc 19:02:55 ngày 20/10/2020 | Lượt xem 4184

Trước khi đến với quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt, các bạn cần biết được thế nào là đổi thẻ cào và hiểu được phương pháp này cực kì đơn giản. Ngay dưới đây, chúng tôi NaptienNgay sẽ hướng dẫn các bạn hiểu được thế nào là đổi thẻ cào thành tiền mặt và các bước của đổi thẻ cào đơn giản. Bên cạnh đó sẽ giải đáp cho các bạn tất cả các vấn đề về đổi thẻ cào.

1. Thông tin dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt?

Đổi thẻ cào ra tiền mặt là phương pháp đổi thẻ lấy tiền, hoặc đổi thẻ lấy thẻ khác như thẻ điện thoại Viettel, vina, mobi hay thẻ game. Nhiều người mua nhầm thẻ và muốn quy đổi lại để lấy tiền mặt, hoặc muốn dùng thẻ cào để nạp tiền ngân hàng, Ví momo, Và dịch vụ Đổi thẻ cào có các dạng sau: Đổi thẻ cào sang tiền mặt, đổi thẻ cào sang thẻ khác nghĩa là đổi thẻ game thành thẻ điện thoại, đổi thẻ điện thoại thành thẻ game, đổi thẻ game này sang thẻ game khác,... đổi tiền từ tài khoản điện thoại sang thẻ cào, 

đổi thẻ cào ra tiền mặt

hình thức đổi thẻ cào sang tiền mặt

2. Các loại hình đổi thẻ cào hiện nay

2.1 Đổi thẻ cào sang tiền mặt

Khi mà gần như mỗi người đã sở hữu 1 chiếc điện thoại thì thẻ cào điện thoại rất phổ biến trên thị trường. Các nhà mạng như viettel, vinaphone, mobifone,... phát hành các loại thẻ nạp với các mệnh giá khác nhau,Nhiều khi mua nhầm hoặc không sử dụng tới do đó có nhu cầu đổi thẻ cào lấy tiền mặt. Sau khi thực hiện xong giao dịch đổi thẻ thì trong tài khoản của họ sẽ nhận được tiền sau khi đã trừ chi phí đổi thẻ.

2.2. Đổi thẻ cào sang thẻ khác

Thay vì đổi thẻ cào sang tiền mặt, thì người dùng có thể trao đổi qua lại lẫn nhau giữa các thẻ, như dùng để zing để đổi sang thẻ viettel, hay dùng thẻ vinaphone đổi sang viettel, Đó cũng là giải pháp rất hữu ích khi có nhu cầu lấy thẻ khác để nạp di động hay nạp vào tài khoản game. Thời gian đổi thẻ cũng rất nhanh .

2.3. Các loại thẻ cào hỗ trợ quy đổi

Các loại thẻ cào, mệnh giá có thể quy đổi ra tiền mặt hay sang thẻ khác sẽ phụ thuộc vào nơi cung cấp dịch vụ, Ví dụ như Naptienngay.com hiện nay đang hỗ trợ tất cả các loại thẻ cào đang có trên thị trường và mọi loại mệnh giá khác nhau.

Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile

Thẻ Game: Vcoin, Zing - Vinagme, Fpt Gate, Garena,...

3. Những lợi ích của dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền hoặc thẻ khác

+ Giao dịch đổi thẻ cào của bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối

+ Hình thức đổi thẻ cào thành viên không yêu cầu về thời gian đổi, mà bạn có thể thực hiện đổi bất cứ lúc nào kể cả các ngày nghỉ.

+ Việc đổi thẻ không gây lãng phí tiền bạc của bạn

+ Nhanh chóng và tiện lợi, không mất thời gian

4. Quy trình đổi thẻ cào

Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt sẽ thực hiện rất nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể đổi thẻ bất cứ đâu và trong khoảng thời gian nào, kể cả thứ bảy và chủ nhật. Sau khi thực hiện xong giao dịch, bạn sẽ nhận được tiền trong tài khoản atm của mình luôn. Cách thức đổi thẻ cào sang atm khá đơn giản.

cách đổi thẻ cào ra tiền mặt

Phương pháp đổi card thành tiền mặt

Lưu ý là trước tiên bạn phải chọn một địa chỉ đổi thẻ cào uy tín, và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ đổi thẻ cào đáng tin cậy nhất hiện nay, Tại đây, chúng tôi cung cấp đến cho bạn có hội mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game nhận về mức chiết khấu hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể nạp cho tài khoản của mình những mệnh giá thẻ cao mà số tiền bỏ ra chỉ có ít. Địa chỉ đó là gì?

Webite naptienngay.com là địa chỉ mà chúng ta đang nói đến ở đây. Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: truy cập trang web đổi thẻ https://naptienngay.com

- Bước 2: Tạo tài khoản theo hướng dẫn của trang web để thực hiện giao dịch

- Bước 3: Đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu website vừa cung cấp cho bạn.

- Bước 4: Tiến hành nạp thẻ cào lên hệ thống đổi thẻ

- Bước 5: Rút tiền. nhập thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền hoặc ví điện tử momo.

Qua những hướng dẫn đổi thẻ cào thành tiền mặt trên, bạn sẽ thấy là vô cùng đơn giản mà ngay cả những người không rành công nghệ thông tin cũng làm được. Đồng thời, thông qua các trang web, người dùng có thể được hưởng sự chăm sóc, cũng như nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó giúp việc đổi thẻ được diễn ra nhanh nhất.

 

 

8/10 1394 bài đánh giá

Các tin cũ hơn: